Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk

(Ngày Nay) - Với bối cảnh là một phòng phẫu thuật, show diễn Thu-Đông 2018 của Gucci tràn ngập những điều kỳ bí pha lẫn... kinh dị.
Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk

Để chuẩn bị cho show diễn này, các họa sĩ thiết kế đã phải làm những chiếc thủ cấp - phiên bản của người mẫu thực sự tỉ mỉ.

Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk ảnh 1Bối cảnh phòng phẫu thuật

Bối cảnh chính của cuộc trình diễn được sắp đặt như một phòng phẫu thuật và người mẫu ôm thủ cấp của chính mình ra trình diễn là một màn kinh dị nhất trên sàn diễn thời trang từ trước tới nay.

Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk ảnh 2Các người mẫu ôm thủ cấp để trình diễn
Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk ảnh 3Thủ cấp được làm giống y như thật khiến nhiều người sợ hãi
Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk ảnh 4
Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk ảnh 5Một con mắt gắn trên bàn tay người mẫu
Người mẫu ôm thủ cấp của chính mình để catwalk ảnh 6Người mẫu trình diễn với con mắt thứ 3 trên trán cũng là một pha kinh dị khiến người xem rợn tóc gáy

Show diễn Thu-Đông 2018 của Gucci khiến người xem liên tục bị lôi kéo vào thế giới tưởng tượng đầy cuồng loạn của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

Tổng hợp

Khánh thành công trình Thác 9 tầng tại quê hương Bác Hồ
Khánh thành công trình Thác 9 tầng tại quê hương Bác Hồ
(Ngày Nay) - Chiều 18/5, công trình Thác 9 tầng tại khu mộ bà Hoàng Thị Loan chính thức được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thiện thêm không gian văn hóa – lịch sử giàu ý nghĩa tại quê hương Bác Hồ (Nghệ An).
Dự án trục không gian quốc lộ 1A gắn với chỉnh trang và tái thiết đô thị theo phương thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT), đoạn từ đường Vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ chính thức được khởi công
Khởi công dự án mở rộng quốc lộ 1A đoạn từ vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ - kiến tạo trục giao thông hiện đại bậc nhất Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 19/05/2026 – Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Vingroup phối hợp khởi công Dự án trục không gian Quốc lộ 1A gắn với chỉnh trang và tái thiết đô thị - đoạn từ đường vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2027 với quy mô 16 làn xe hiện đại bậc nhất Việt Nam, mở ra không gian phát triển hoàn toàn mới cho Thủ đô trong kỷ nguyên đô thị hóa và kết nối liên vùng.
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), tối 18/5, tại Liễu Châu, Trung Quốc xảy ra trận động đất có độ lớn 5.2, vào lúc 20 giờ 44 phút 26 giây (giờ Hà Nội) có độ lớn 5.2 ở vị trí có tọa độ 24.390 độ vĩ Bắc, 109.190 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10.0 km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
(Ngày Nay) - Theo Euronews, tỷ lệ người có nguy cơ nghèo đói hoặc bị loại trừ xã hội ở châu Âu không chỉ có sự khác biệt lớn giữa các quốc gia mà còn ngay giữa những thành phố thủ đô và các vùng miền.