Ngụy trang 1 kg ma túy trong mắm tôm

Sáng 19/5, TAND TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Lê Quang Hòa (SN 1982, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) 20 năm tù tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Ngụy trang 1 kg ma túy trong mắm tôm
Bị cáo Lê Quang Hòa

Bị cáo Lê Quang Hòa

Theo cáo trạng, ngày 20/8/2015, tại bến xe Niệm Nghĩa, TP Hải Phòng, anh Văn Đức Vân (SN 1972, trú phường Lãm Hà, TP Hải Phòng), lái xe mang BKS 15B – 01638 của Cty TNHH vận tải Hoàng Long có nhận 1 thùng xốp màu vàng của một thanh niên (không rõ tên, địa chỉ) nhờ gửi vào cho người quen ở Đà Nẵng. Trên thùng có ghi: "Người gửi: E Bình, người nhận: A Hòa". Thanh niên này cũng xin số điện thoại của anh Vân để cho người quen liên lạc khi đến nhận hàng. Chiều ngày 21/8/2015, Hòa rủ D.V.B (SN 1995, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đi chơi và chở lên Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Khi đến bến xe, Hòa không vào nhận hàng mà nói B đi thay mình. B đến nhận nhưng anh Vân không đưa nên Hòa mới vào nhận thùng xốp này. Sau khi nhận hàng, Hòa mang thùng xốp bỏ lên xe taxi rồi bảo tài xế taxi chạy theo xe máy của mình. Đến đường Nguyễn Lương Bằng, Hòa dừng lại và lấy thùng hàng xuống đưa cho B ôm rồi chở B đến quán nước số 613 Nguyễn Lương Bằng thì bị Công an TP Đà Nẵng phát hiện và bắt giữ. Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện bên trong thùng xốp này có 2 lớp đáy chứa 1kg ma túy tổng hợp dạng “hàng đá”, bên trên được ngụy trang mắm tôm, ruốc khô; 1 dao bấm, 1 bình xịt hơi cay và một số tang vật có liên quan.

Theo Dân trí

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.