Nhà thờ Tổ của Hoài Linh mở cửa 3 ngày Tết Đinh Dậu

(Ngày Nay) - Tết Đinh Dậu NSƯT Hoài Linh không chạy show như mọi năm, khi có thời gian danh hài sẽ xuống đền thờ Tổ để chung vui cùng khán giả.
Nhà thờ Tổ của Hoài Linh sẽ mở cửa cho khách tham quan trong 3 ngày Tết.
Nhà thờ Tổ của Hoài Linh sẽ mở cửa cho khách tham quan trong 3 ngày Tết.

Cựu ca sĩ Nguyên Lộc, người được Hoài Linh tin cậy giao nhiệm vụ trông nom nhà thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM vừa tiết lộ với Zing.vn anh sẽ mở cửa trong 3 ngày Tết để đón khách đến tham quan. Cũng theo anh, từ ngày 12/1, đền thờ Tổ nghiệp tâm linh Việt đã đóng cửa để trang trí và chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu.

Nhà thờ sẽ mở cửa lại từ ngày mùng 1 âm lịch đến mùng 3 để đón khách viếng. “Những ngày này khán giả ở khắp nơi thường hỏi tôi đền thờ có thu phí hay không. Nhân đây, tôi cũng xin thông báo đây là tâm huyết của Hoài Linh suốt mười mấy năm qua, đồng nghiệp và người thân muốn đóng góp công sức nghệ sĩ Hoài Linh còn không nhận thì lấy tiền của mọi người làm gì. Ai thương Hoài Linh thì đến thắp hương cho đền thờ Tổ, như vậy là vui rồi”, nghệ sĩ Nguyên Lộc nói.

Những ngày thường, nhà thờ Tổ chỉ mở cửa 4 ngày trong một tháng, buổi sáng từ 8-11h, chiều 14-16h. Ai muốn đến viếng, anh cũng đều hoan nghênh nhưng phải đúng ngày giờ. “Ngày nào chúng tôi cũng phải làm lễ, thắp hương cho Ngài phù hộ anh em nghệ sĩ”, Nguyên Lộc nói thêm.

Trước đó, Hoài Linh cũng chia sẻ với Zing.vn, khác với những năm trước, Tết Đinh Dậu này anh không chạy show. Hiện tại, danh hài vẫn sống ở Sài Gòn nhưng mỗi khi không có lịch quay, anh lại xuống đền thờ Tổ.

Theo Zing
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.