Nhân viên sân bay Nội Bài trả lại gần nửa tỉ đồng cho khách

(Ngày Nay) - Chiều tối 17/3, một nữ nhân viên Công ty dịch vụ mặt đất tại sân bay Nội Bài đã nhặt được một túi xách gồm nhiều tài sản, trị giá gần nửa tỉ đồng và trả lại cho hành khách.
Chị Nguyễn Ánh Tuyết.
Chị Nguyễn Ánh Tuyết.

Chiều tối 17/3, trong lúc dọn dẹp, vệ sinh máy bay sau khi chuyến bay VN242 TP.HCM - Hà Nội đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài, nhân viên Nguyễn Ánh Tuyết, đội cung ứng dịch vụ thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) chi nhánh Nội Bài đã phát hiện một túi xách.

Bên trong túi xách có một điện thoại iphone 5 cùng 212 triệu đồng và 9.342 USD. Ngay sau đó, chị Tuyết đã thông báo cho cấp trên và được hỗ trợ thông báo cho các hành khách trên chuyến bay.

Công ty VIAGS cho biết, tối cùng ngày, hành khách bị mất là Lê An T. (quận Hà Đông, Hà Nội) đã được nhận lại số tài sản trên. Hành khách T. bày tỏ xúc động, cảm ơn trước hành động của chị Tuyết.

Trước đó, ngày 11/3, một nữ nhân viên hàng không thuộc Trung tâm phục vụ sân đỗ, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cũng đã trả lại cho hành khách bỏ quên số tiền mặt hơn 150 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại iPhone 6.

Theo Thanh niên

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.