Nhật Kim Anh bức xúc khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ tỏ ra bức xúc trước việc bị vu khống.
Nhật Kim Anh bức xúc khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng một status bức xúc về việc bị vu khống cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng trong showbiz. Giọng ca Tiếng vĩ cầm viết: "Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé. Tôi sẽ livestream trực tiếp gặp người đạo diễn đó và đối chất cho mọi người coi có không nhé".

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz ảnh 1

Lý do Nhật Kim Anh phải lên tiếng là muốn gia đình yên tâm: "Chỉ muốn đăng lên cho gia đình họ hàng yên tâm thôi. Còn ai muốn nói gì nghĩ gì cứ việc. Tôi vẫn sống và làm việc theo pháp luật". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, đây là một năm đầy thị phi với cô: "Mình cây ngay không sợ chết đứng, nhưng tội cho những người thân gia đình nhà. Mình nản dễ sợ, một năm toàn gặp thứ gì chứ không phải là người".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã vào động viên Nhật Kim Anh hãy cố gắng và đừng bận tâm những thứ xấu từ miệng lưỡi thế gian.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz ảnh 2

Trước đó, một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng bài viết của một người với nội dung: "Vừa chở một đạo diễn khá nổi tiếng trong showbiz, ông ấy mời uống bia xong cho xem ảnh cặp bồ với N.K Anh, sợ showbiz thật, tỷ lệ ngoại tình rất cao". Ở dưới bình luận còn cho rằng N.K Anh chính là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Theo Ngôi sao

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.