Nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất tại The Garden

(Ngày Nay) -Chương trình diễn ra từ 20h30 – 21h30 ngày 25/3 tại sân khấu ngoài trời với hàng loạt màn biểu diễn trong bóng tối gồm: trình diễn Arerobic; hòa tấu; Flashmob… 
 
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất sẽ diễn ra ở The Garden
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất sẽ diễn ra ở The Garden

Đây là một trong chuỗi các sự kiện của TTTM The Garden hưởng ứng Giờ Trái Đất, diễn ra từ 16/3 đến 26/3.

Theo đó, tại khu Dịch vụ khách hàng, tầng 1 TTTM The Garden, tất cả mọi người tham dự sẽ được đổi 01 thẻ cào điện tử cho mỗi 1kg sách, báo, tạp chí & các loại giấy khác (bao gồm hộp giấy & các bao bì đóng gói); 0,5kg chai nhựa hoặc 2kg chai thuỷ tinh. Mỗi thẻ cào tương đương với một món quà, các phần quà gồm có: bình nước làm bằng cám lúa mì**; túi xách đa năng 3 trong 1 & phiếu ẩm thực. Bằng việc dùng thẻ cào điện tử, TTTM The Garden góp phần giảm thiểu tối đa việc in ấn để bảo vệ môi trường.

Nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất tại The Garden ảnh 1Chậu cây xinh xắn làm từ chai nhựa tái chế

Từ 25 – 26/3 tại khu vực tầng G, TTTM The Garden, phần lớn những đồ được quy đổi lấy thẻ cào điện tử tại chương trình Niềm vui tái chế nói trên sẽ được dùng cho hoạt động xưởng thủ công và triển lãm tái chế cùng CLB FES Card. Tại đây, các bạn trong CLB FES CARD sẽ trực tiếp tái chế, giải đáp cũng như hướng dẫn thực hành tại chỗ. Bạn có thể mang về những sản phẩm tái chế do chính mình tự làm. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm tái chế do thành viên CLB làm sẵn. Toàn bộ số tiền từ những sản phẩm CLB bán được đều quyên góp vào “Nồi Cháo Từ Thiện” để đem tới những nồi cháo ấm lòng bệnh nhân trên khắp địa bàn Hà Nội.

Nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất tại The Garden ảnh 2Ống tiết kiệm làm từ giấy tái chế

Đặc biệt, bữa tiệc hành tinh sẽ diễn ra từ 20h30 – 21h30 ngày 25/3 tại sân khấu ngoài trời. Mở đầu cho bữa tiệc là Nghi lễ tắt đèn ngoài trời do PGS.TS. Nhà Giáo Ưu Tú Nguyễn Xuân Cự, Khoa Môi trường, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN thực hiện. Sau đó, TTTM The Garden sẽ bùng nổ với những màn trình diễn Arerobic trong bóng tối của các bạn sinh viên đến từ khoa Môi Trường, khoa Địa Chất, Khoa Vật Lý, Khoa Y Dược thuộc ĐH KHTN;  hòa tấu trong bóng tối của các bạn đến từ ĐH Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội; Flashmob trong bóng tối đến từ CLB Flashmob MMU của học viện Quân Y trên nền nhạc của những ca khúc đang được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài ra, tất cả những ai có mặt tại TTTM The Garden trong tối này đều được mời tham gia bữa tiệc cupcake tại sảnh ngoài trời.

Đây là lần thứ 6 The Garden tham gia Giờ Trái Đất với thông điệp và mục tiêu hướng cộng động tới những hành động bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản nhất.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.