Nhộn nhịp phố bán thuốc "sung sướng" giữa Hải Phòng

“Cái này có mùi, vị ngọt như kẹo cao su. Mày thích con nào thì cứ cho nó nhai, chỉ cần 15 phút là nó “cho” mày ngay”, người bán nói.
Nhộn nhịp phố bán thuốc "sung sướng" giữa Hải Phòng

Nhiều loại thuốc kích dục đang được bán tràn lan ở phố Lãn Ông, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng nhưng chưa ai quản lý.

Nhộn nhịp phố bán thuốc "sung sướng" giữa Hải Phòng - anh 1

Một quầy bán thuốc lá và một loại thuốc PV mua được ở phố Lãn Ông.

Đây là con phố chỉ dài chừng hơn 500 m, chuyên kinh doanh rượu ngoại và thuốc lá. Trên vỉa hè phố này có khoảng chục người, đa phần là phụ nữ ngồi bán thuốc lá bên những sạp nhỏ. Tạt vào một sạp hàng của một người chừng gần 50 tuổi, chúng tôi hỏi mua thuốc kích thích, người này thới thiệu có đủ loại, từ dạng kẹo nhai như kẹo cao su, tới dạng viên nén, chất lỏng...

Hỏi loại dành cho nữ, bà giục một người chạy đi lấy về một lọ nhựa trầy xước, có ghi dòng chữ viết tay “100 viên”. Trong lọ có những viên thuốc kích dục hình chữ nhật màu xanh nhạt, giá mỗi viên 50.000 đồng. “Cái này có mùi, vị ngọt như kẹo cao su. Mày thích con nào thì cứ cho nó nhai, chỉ cần 15 phút là nó “cho” mày ngay”, người bán nói.

Hỏi xem thuốc có ảnh hưởng tới sức khỏe, bà chủ bảo thuốc xịn 100%, “nếu có vấn đề về sức khỏe thì ra đây, cô trả lại tiền cho mày gấp đôi”. Để chúng tôi tin tưởng, người phụ nữ này còn tủm tỉm cười và cho biết chính mình cũng dùng mỗi khi chồng “đòi hỏi”.

Khi chúng tôi tỏ vẻ e ngại công an, bà trấn an: “Cô bán còn chẳng sợ, mày thì lo cái gì” rồi gạ chúng tôi mua 20 viên về dùng dần và quảng cáo: mua nhiều, khoảng 10 viên trở lên thì sẽ được giảm giá. Chúng tôi mua 6 viên, người này ra giá 200.000 đồng, lấy 1 túi nilon đựng và nói: “Cô quý mày nên khuyến mại, chứ không bán cho ai với giá đó đâu”.

Đến tối, chúng tôi quay lại đây và tạt vào một sạp thuốc lá của một phụ nữ ngồi gần phòng giao dịch ngân hàng PG Bank. Như biết ý, người này lôi ra một hộp nhôm nhỏ hình chữ nhật, bên trong đủ các loại “thần dược” in chữ Trung Quốc. Chúng tôi hỏi mua loại dành cho cả nam và nữ, người này đưa ra 2, một dạng viên nén in chữ Trung Quốc dành cho nam, loại dành cho nữ là chất lỏng đựng trong lọ thủy tinh, có in dòng chữ “Sexual desire water” (tạm dịch: nước tăng ham muốn tình dục) kèm biểu tượng dấu cộng, mỗi loại 150.000 đồng.

“Rẻ như ở Móng Cái luôn. Đang yếu, uống vào khỏe ngay, cứ yên tâm mà dùng”, người bán nói. Ngoài ra, bà chủ này còn giới thiệu thêm một loại thuốc xịt vào đầu dương vật để tăng sức bền. Khi chúng tôi hỏi tên và số điện thoại để tiện liên lạc thì người này từ chối nhưng cho biết, nếu muốn mua nhiều thì cứ ra gặp trực tiếp, bao nhiêu cũng có.

Nhiều ngày có mặt ở đây, chúng tôi được biết những người này ngồi bán hàng cả ngày từ sáng sớm tới tối mịt. Một lái xe ôm ở ngã tư Phan Bội Châu - Lãn Ông cho biết, việc mua bán các loại thuốc này ở đây khá nhộn nhịp, khách hàng thuộc đủ các đối tượng, trong đó có cả những nam thanh niên mặc đồng phục học sinh cấp 3.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Vân Khanh, Chủ tịch UBND phường Phan Bội Châu tỏ ra khá bất ngờ về chuyện này vì “trong các cuộc họp giao ban không thấy mọi người phản ánh”. “Ở đây chủ yếu là bán thuốc lá, nhưng ở quầy chỉ toàn bày vỏ hộp thôi. Chúng tôi đã nhiều lần đi dẹp nhưng mỗi lần như thế người ta lại cầm túi chạy mất. Chúng tôi sẽ trao đổi thông tin này với công an phường và quận để xác minh và xử lý”, bà Khanh cho biết.

Bình luận
Agribank vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất
Hành trình 37 năm khẳng định vị thế, vinh danh thương hiệu quốc gia
(Ngày Nay) - Hơn ba thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Agribank đã trở thành trụ cột quan trọng của ngành tài chính - ngân hàng Việt Nam. Từ sứ mệnh tiên phong vì “Tam nông” đến những bước tiến mạnh mẽ trong chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, Agribank đã ghi dấu ấn với hàng loạt giải thưởng danh giá, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong hành trình phát triển bền vững.
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).