Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 20/2, một đám cưới đặc biệt của 10 đôi uyên ương là nhân viên y tế Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) đã diễn ra tại bệnh viện sau nhiều tháng bị hoãn vì dịch bệnh.
Đám cưới đặc biệt của 10 đôi uyên ương là nhân viên y tế của Bệnh viện Quân y 175.
Đám cưới đặc biệt của 10 đôi uyên ương là nhân viên y tế của Bệnh viện Quân y 175.

Nguyên Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Hội Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga, đại diện Quân khu 7... có mặt chúc phúc cho các cô dâu - chú rể.

Các cô dâu và chú rể, là y bác sĩ nhân viên y tế thuộc bệnh viện Quân y 175, trong đó có những cặp đôi vì nhiệm vụ và dịch bệnh Covid-19 đã lỗi hẹn đám cưới suốt gần 2 năm qua. Họ đã gác lại ngày vui riêng tư để theo tuyến đầu chống dịch. Họ hẹn và chờ nhau, cùng khát khao hạnh phúc.

Giờ đây, khi tình hình dịch bệnh đã tạm ổn, họ đón nhau và mùa xuân cũng theo về. Sân khấu là khuôn viên bệnh viện. Thảm đỏ sân khấu là lá khô. Bầu trời TP về đêm, êm ả, thanh bình!.

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 1

Rất đông người thân, bạn bè và cả các bệnh viên đến dự đám cưới đặc biệt này.

Khách mời là quan viên hai họ. Là đồng chí đồng nghiệp, đồng đội, bạn hưu và cả những bệnh nhân tới chung vui cùng các đôi bạn trẻ. Đặc biệt hơn còn có cả những em bé xinh xắn đến chung vui cùng bố mẹ, chứng kiến cảnh bố mẹ sánh đôi trên "lễ đường".

Chương trình bao gồm các phần trình diễn lễ hội áo dài với hình ảnh câu chuyện chống dịch độc đáo, những thước phim về quá trình chống dịch Covid-19 của các nhân viên y tế được tái hiện lại, phần biểu diễn áo cưới của các cặp đôi...

Chú rể Nguyễn Huy Hùng - kỹ thuật viên khoa thận nhân tạo, Bệnh viện Quân y 175 - vui mừng chia sẻ: "Cảm xúc lúc này của tôi rất vui và hạnh phúc xen lẫn tự hào, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được tổ chức đám cưới đông vui như thế này, đám cưới có một không hai".

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 2

Buổi lễ tối 20/2 rất cảm xúc và đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người.

Đại tá Trần Quốc Việt - Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 - cho hay buổi lễ tối 20/2 rất cảm xúc và đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người. Để có được sự thành công của buổi lễ hôm nay không thể không nhắc tới sự tham gia nhiệt tình của các cặp đôi, có những cặp đôi mới có con được vài tháng nhưng cũng cố gắng tham gia.

"Tôi mong chúng ta có được những giây phút hạnh phúc như thế này để chiến thắng được dịch Covid-19. Sự hy sinh thầm lặng của các cặp đôi, cũng như các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các lực lượng khác rất đáng được trân trọng.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã hy sinh, rất mong trong những ngày sắp tới đặc biệt là ngày 27/2, mọi người có thể làm những gì cho ngành y tế, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp lại những ân tình mà xã hội đã dành cho chúng tôi", Đại tá Việt nói.

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt tại TP.HCM:

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 3

Chương trình bao gồm các phần trình diễn lễ hội áo dài với hình ảnh câu chuyện chống dịch độc đáo...

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 4

Hình ảnh cầu hôn vô cùng lãng mạn.

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 5

Các cặp cô dâu và chú rể đi dọc sân khấu.

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 6

Có cả những em bé xinh xắn đến chung vui cùng bố mẹ, chứng kiến cảnh bố mẹ sánh đôi trên "lễ đường".

Những hình ảnh lãng mạn trong đám cưới đặc biệt của các y bác sĩ tại TP.HCM ảnh 7

Sự hy sinh thầm lặng của các cặp đôi, cũng như các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các lực lượng khác rất đáng được trân trọng.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.