Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Nhóm ATM OXY Cộng Đồng sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất kể ngày đêm.
Chuyện ATM OXY lúc 0 giờ
(Ngày Nay) - Nhóm ATM OXY Cộng Đồng tại TP.HCM được hình thành với mục đích hỗ trợ Y bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 tại nhà trong những tình huống khẩn cấp để có thời gian chuyển viện, xử trí khi cần. Mọi hoạt động vận chuyển, cung cấp OXY và các thiết bị đi kèm đều miễn phí.
Đại diện AIA Việt Nam trao tặng séc gói hỗ trợ tài chính với tổng giá trị 25 tỷ đồng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
AIA Việt Nam đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch covid-19
(Ngày Nay) - Ngày 10/04/2020, tại Hà Nội, Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (“AIA Việt Nam”) đã trao tặng séc thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 gói hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng. 
Những hình ảnh đầy cảm động trong khu vực 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' giữa ổ dịch lớn nhất Thủ đô
Những hình ảnh đầy cảm động trong khu vực 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' giữa ổ dịch lớn nhất Thủ đô
Có những y bác sĩ kiệt sức tranh thủ ngủ gục trên bàn bệnh án, có những nhân viên y tế kiêm nhiệm vụ khuân vác, phân phối hàng hóa, cũng có y bác sĩ tranh thủ chút thời gian cuối ngày để tập luyện thể dục thể thao ngay trong khuôn viên bệnh viện... Đó là những hình ảnh mà chúng tôi ghi được tại ổ dịch COVID-19 lớn nhất Hà Nội lúc này - khu vực "nội bất xuất, ngoại bất nhập" ở Bệnh viện Bạch Mai.
Đủ căn cứ cách chức Giám đốc bệnh viện Hòa Bình
Đủ căn cứ cách chức Giám đốc bệnh viện Hòa Bình
(Ngày Nay) - Thông tin từ Sở Y tế Hòa Bình cho biết, sau cuộc họp tại cơ sở, kết quả cho thấy, đủ căn cứ để cách chức Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa khoa Hòa Bình. Giám đốc BV này cũng cho biết sẽ từ chức để “giữ uy tín cho BV, tỉnh Hoà Bình và ngành y tế”.