Ninh Bình: Cảnh cáo Giám đốc Sở KHCN vì tát lái xe khi đi nhầm đường

(Ngày Nay) - Hành vi tát anh Vũ Hàm Linh (lái xe của Sở KH-CN Ninh Bình) trong chuyến công tác hồi tháng 7 vừa qua của vị giám đốc Sở KHCN Ninh Bình là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu.
Ninh Bình: Cảnh cáo Giám đốc Sở KHCN vì tát lái xe khi đi nhầm đường

Đó là nhận định của UBKT Tỉnh ủy Ninh Bình đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH-CN Ninh Bình, liên quan đến vụ việc ông này có hành vi tát nhân viên lái xe và mắc phải một số vi phạm khác.

Sáng 16/10, tại hội nghị của BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Ninh Bình đã báo cáo kết quả kiểm tra, xem xét đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng. 

Theo đó, ngoài hành vi nóng vội tát nhân viên, Đoàn kiểm tra còn phát hiện trong quá trình công tác, ông Dũng đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý. BCH Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã nhất trí kỷ luật với hình thức cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở KH-CN tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Dũng.

Tổng hợp

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.