Nổ súng giữa nhà hàng, một nam thanh niên tử vong

(Ngày Nay) - Nạn nhân Thái trước đó đã đến nhà hàng Tigôn để giải quyết mâu thuẫn với chủ nhà hàng là Lê Hồng Võ, sau đó hai bên xảy ra xô xát dẫn đến nổ súng.
Nhà hàng Tigôn -nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt
Nhà hàng Tigôn -nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt

Chiều 5/5, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi xác nhận đã bàn giao thi thể thanh niên tử vong vì trúng đạn cho gia đình lo hậu sự. Nạn nhân là Võ Thành Thái (ngụ đường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi) bị đạn xuyên qua cột sống gây thủng phổi, gan, báo Zing.vn đưa tin.

Theo thông tin ban đầu từ Công an, khoảng 23h20, ngày 4/5, anh Thái đã đến nhà hàng Tigôn để giải quyết việc riêng với chủ quán là Lê Hồng Võ (sinh 1986, ngụ phường 17, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi). Tại đây giữa hai bên xảy ra cãi vã và xô xát. Lúc này, một đối tượng trong nhóm của chủ quán Lê Thành Võ đã sử dụng súng quân dụng bắn làm anh Thái bị thương nặng.

Tuy được những người có mặt đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng do bị thương quá nặng nên đến khoảng 13h30, anh Thái đã tử vong. Nguyên nhân tử vong được xác định là do hỏa khí súng ngắn quân dụng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với báo Dân Việt, Đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an Quảng Ngãi cho biết, đã xác định được các nghi can trong vụ án. Tuy nhiên, hiện đối tượng đã bỏ trốn nên lực lượng Công an Quảng Ngãi đang tổ chức truy tìm. Công an tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi nghi can và các đối tượng liên quan ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tổng hợp

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng. Ảnh: Phạm Hải/PV TTXVN tại Thái Lan
Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thái Lan tới Việt Nam thể hiện sự coi trọng đối với quan hệ song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Phu nhân Thananon thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 - 9/6 và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN tại Hà Nội theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lê Minh Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng đã chia sẻ về ý nghĩa, mục đích chuyến thăm, cũng như những hoạt động dự kiến được Đại sứ quán tiếp tục tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.