Nội bộ fan chia rẽ, Đông Nhi âm thầm khóa trang cá nhân

(Ngày Nay) - Đây là động thái của Đông Nhi trước những lùm xùm đang diễn ra với cộng đồng người hâm mộ của mình.
Nội bộ fan chia rẽ, Đông Nhi âm thầm khóa trang cá nhân

Mới đây, Đông Nhi có những chia sẻ thẳng thắn và đầy xúc động trên trang cá nhân để trải lòng về những lùm xùm đang xảy ra với chính FC của mình trong những ngày qua.

“Chị đã đọc, đã nghe và đã buồn. Chị cũng đã suy nghĩ rất nhiều, rằng mình sẽ đối diện với chuyện này ra sao. Chị buồn nhiều không? Có chứ! Chị giận nhiều không? Giận nhiều. Vì sao ư? Vì chị thất vọng khi đã không cho các em được sự tự hào như các em đã từng…”- giọng ca Vì ai vì anh tự trách mình.

Nội bộ fan chia rẽ, Đông Nhi âm thầm khóa trang cá nhân ảnh 1Một phần bức “tâm thư” của Đông Nhi gửi đến cho các bạn trong fanclub của mình.

Có thể thấy, trong sự việc này, dù đúng hay sai thì người tổn thương nhiều nhất chắc chắn không ai khác chính là Đông Nhi. Bởi suốt khoảng thời gian gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, FC Potatoes (tên fan club Đông Nhi) luôn bên cạnh ủng hộ, động viên và dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp nhiều tình cảm trân quý.

Trước những áp lực vào những ngày vừa qua, mới đây, Đông Nhi đã khóa Facebook cá nhân để tìm lại cho mình sự yên tĩnh. Hiện tại, trên mạng xã hội chỉ còn tồn tại fanpage chính thức của cô và một vài tài khoản giả mạo.

Vừa qua, một fanpage của Đông Nhi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ngụ ý từ bỏ việc ủng hộ nữ ca sĩ kèm theo đó là những bình luận chỉ trích việc giọng ca Vì ai vì anh không chịu lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khán giả.

Nội bộ fan chia rẽ, Đông Nhi âm thầm khóa trang cá nhân ảnh 2Nội dung fanpage kêu gọi từ bỏ Đông Nhi: “Trong năm nay, chị hãy tự cứu lấy chính mình chị nhé“.

Cụ thể, các fan lên tiếng chỉ trích về ekip stylist, make-up và dòng nhạc mà công ty quản lý đã định hướng cho Đông Nhi trong suốt 2 năm gần đây.

Bên cạnh đó, một nhóm fan cũng lên tiếng kêu gọi thần tượng chỉ nên theo đuổi phong cách thời trang đơn giản, khỏe khoắn. Việc thường xuyên trưng diện những bộ jumpsuit ngắn cũn cỡn lên sân khấu, trang điểm sắc nét không khiến cô trở nên gợi cảm mà thực sự phản cảm.

Theo Saostar

Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
(Ngày Nay) - Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI (diễn ra từ 11-13/5/2026) đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu đến từ các địa phương, khẳng định vai trò quan trọng của Mặt trận trong việc chăm lo an sinh xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân và xây dựng khối đại đoàn kết trong điều kiện mới.
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND Thành phố và Sở Công Thương Hà Nội về việc tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 5/5/2026 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng quản lý thị trường thành phố đang đồng loạt triển khai nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn.
Giá dầu tăng vọt sau khi Mỹ từ chối đề xuất của Iran
Giá dầu tăng vọt sau khi Mỹ từ chối đề xuất của Iran
(Ngày Nay) - Thị trường năng lượng ghi nhận đà tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày 11/5, một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố phản hồi của Iran đối với đề xuất từ phía Mỹ là "không thể chấp nhận được". Động thái trên đã làm dấy lên những lo ngại về nguồn cung trong bối cảnh eo biển Hormuz vẫn đóng cửa trên diện rộng, khiến thị trường toàn cầu tiếp tục duy trì trạng thái thắt chặt.
Con người và thiên nhiên: UNESCO gìn giữ sự sống và di sản
Con người và thiên nhiên: UNESCO gìn giữ sự sống và di sản
(Ngày Nay) - Báo cáo “Con người và thiên nhiên tại các khu vực được UNESCO công nhận: Những đóng góp ở quy mô toàn cầu và địa phương” cho thấy có 2.260 khu vực sinh sống nơi con người và thiên nhiên cùng tồn tại hài hòa, từ Dja đến Greenland, được hình thành qua các thách thức khí hậu, sự gìn giữ của cộng đồng và tri thức bản địa.