Nhà báo Nguyễn Tiến Đạt
Sở Y tế TP.HCM: Lạc lõng!
(Ngày Nay) - Những ngày qua, bên cạnh vụ một Phó Chủ tịch phường ở Nha Trang xử phạt anh công nhân đi mua bánh mì thì cũng có không ít người bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước việc Sở Y tế TP.HCM ra văn bản số 4355 SYT-VP chấn chỉnh phát hành thư ngỏ, văn bản vận động hỗ trợ, tài trợ tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Y tế.
Công dân Anh được sơ tán khỏi tâm dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona ở Vũ Hán, Trung Quốc về tới London ngày 31/1/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Anh kêu gọi công dân rời Trung Quốc
Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (2019-nCoV) gây ra tiếp tục lây lan nhanh tại Trung Quốc, Anh ngày 4/2 đã kêu gọi công dân nước này sớm rời khỏi Trung Quốc vì việc đình hoãn các chuyến bay hàng không và hạn chế di chuyển sẽ khiến việc rời Trung Quốc trở nên khó khăn hơn trong những tuần tới.
UNESCO kêu gọi nộp đề xuất xin tài trợ
UNESCO kêu gọi nộp đề xuất xin tài trợ
(Ngày Nay) - Vào ngày 26/2, UNESCO bắt đầu kêu gọi nộp đề xuất xin tài trợ Quỹ Quốc tế về Đa dạng Văn hoá lần thứ 9 và một sáng kiến mới với Sabrina Ho: "U40 Empowered: Các nữ doanh nhân tiếp lửa cho các ngành công nghiệp sáng tạo kỹ thuật số".