NSƯT Chí Trung mang “Táo cười” đến “đón xuân” tại FLC Sầm Sơn

(Ngày Nay) -Chỉ với 1.800.000VNĐ/đêm cho 2 người sẽ được tặng kèm 1 cặp vé thưởng thức hài kịch “Táo cười đón Xuân” cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng. Giá ưu đãi này chỉ dành cho 100 khách hàng may mắn tại FLC Sầm Sơn.
 
NSƯT Chí Trung chọn FLC Sầm Sơn để tổ chức “Táo cười đón xuân”
NSƯT Chí Trung chọn FLC Sầm Sơn để tổ chức “Táo cười đón xuân”

Chương trình nghệ thuật "Táo cười đón xuân 2017" với sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng như: Chí Trung, Đức Khuê, Vân Dung, Tấn Minh, Hoàng Bách, Khánh Linh, Đông Hùng... Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng được đón xem chương trình được mong chờ nhất trong năm mới và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc lãng mạn, thưởng thức những tiểu phầm hài kịch đầy ắp tiếng cười.

Nghệ sĩ Chí Trung – Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết, việc anh chọn FLC Sầm Sơn để tổ chức “Táo cười đón xuân” năm nay là vì anh thấy hệ thống nghỉ dưỡng – khách sạn của FLC rất phù hợp với những chương trình nghệ thuật đặc sắc.

“Tôi rất ấn tượng với FLC Sầm Sơn bởi vị trí nằm cuối đường Hồ Xuân Hương của TP. Thanh Hóa, quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư giãn, tránh xa sự đông đúc, náo nhiệt trong ngày lễ Tết”, NSƯT Chí Trung nói.

Anh cũng khẳng định, anh và e-kip sẽ đưa các khách hàng của FLC Sầm Sơn bước vào một câu chuyện “Táo cười đón xuân” đầy ắp tiếng cười trong năm mới. Đó là câu chuyện một Táo bà và hai Táo ông cùng nhau chia sẻ những khó khăn của Việt Nam năm nay.

NSƯT Chí Trung cũng cho biết thêm rằng, đây là chương trình đầu tiên các nghệ sĩ biểu diễn ở FLC Sầm Sơn vì lẽ đó mà các nghệ sĩ luôn nghĩ tới việc làm sao cho chương trình hấp dẫn, mới lạ và đầy ắp tiếng cười.

“Và với một nơi lý tưởng như FLC Sầm Sơn thì việc đến đây không chỉ được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật mà còn được hưởng những dịch vụ - tiện ích quả là điều tuyệt vời nhất”, nghệ sĩ Chí Trung nhấn mạnh.

NSƯT Chí Trung mang “Táo cười” đến “đón xuân” tại FLC Sầm Sơn ảnh 1 100% phòng FLC Luxury Hotel view hướng biển

Mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi trong dịp chào đón năm mới 2017 và kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn FLC, FLC Sầm Sơn sẽ ưu tiên cho 100 khách hàng duy nhất booking qua các trang online. Theo đó, khách sẽ được lựa chọn các mức giá: 1,800,000/đêm cho 2 khách hoặc 2,800,000/đêm cho 4 khách.

Cũng trong dịp lễ này, FLC Sầm Sơn còn tổ chức "Phiên chợ Giáng sinh và năm mới" với nhiều món quà thủ công, các trò chơi vui nhộn hay "Dạ tiệc Giáng sinh" góp phần làm chuyến nghỉ lễ của du khách thêm phần thú vị. Quý khách sẽ hoàn toàn được miễn phí tham gia chương trình và được chụp ảnh cùng ngôi nhà bánh ngọt khổng lồ chưa bao giờ có ở Việt Nam.

Chương trình áp dụng cho các booking từ ngày 22/12 - 30/12 và thời gian lưu trú từ ngày 30/12/2016 đến 02/01/2017.

 ảnh 2: 100% phòng FLC Luxury Hotel view hướng biển

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.