Nữ nhân viên dựng 'màn kịch' mất 300 trăm triệu tại ngân hàng

Huyền tự rạch balô, khi đến ngân hàng ở TP HCM làm thủ tục đã hô hoán bị móc hết tiền của công ty.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an quận Gò Vấp (TP HCM) ngày 26/4 tạm giữ Phan Thị Huyền (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Huyền là nhân viên một công ty tại quận Tân Bình. Hai hôm trước, cô nhận gần 300 triệu đồng từ Phó giám đốc để mang nộp vào tài khoản công ty ở ngân hàng. Huyền được tài xế công ty lái ôtô đưa đi. Khi làm thủ tục tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), Huyền bỗng hét toáng, nói rằng bị rạch balô mất hết tiền.

Điều tra vết rách ở túi, trích xuất hình ảnh các camera an ninh ở nhiều nơi, cảnh sát xác định không có tiếp cận Huyền trên ôtô cũng như tại ngân hàng. Ngoài ra, lời khai của nữ nhân viên cũng có nhiều mâu thuẫn.

Làm việc với cảnh sát một thời gian, Huyền thừa nhận đã dựng lên "màn kịch" này để chiếm đoạt tiền của công ty. Hôm đó, sau khi nhận tiền từ sếp, cô bỏ vào túi nylon màu đỏ, giấu dưới bàn làm việc tại công ty. Trước khi đến ngân hàng, Huyền dùng dao rọc giấy cắt một đường dưới đáy balô của mình rồi lên ôtô cho lái xe đưa đi. Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo Vnexpress

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.