Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều người

Nữ sinh N.T.H. P. (lớp 7/5, Trường THCS Lý Tự Trọng, TP. Trà Vinh) đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều cá nhân, đơn vị sau khi clip em bị đánh hội đồng xuất hiện và lan truyền trên mạng.
Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều người
Sáng 16/3, nhiều đơn vị, cá nhân đã đến gia đình bà Huỳnh Thị Kim Loan (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh), mẹ nữ sinh N.T.H. P. để thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với gia đình.
Đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh, Tỉnh đoàn Trà Vinh đã đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình bé P. sau sự việc đánh hội đồng xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng gây bức xúc trong dư luận. Đoàn đã tặng gia đình bé P. 2 triệu đồng để giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Trong buổi sáng cùng ngày, ông Ngô Văn Hùng (ngụ TP Cần Thơ) cùng nhóm bạn đã đến gia đình bà Loan thăm hỏi và tặng gia đình 17,6 triệu đồng do nhóm của ông quyên góp.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều người - anh 1

Nhóm từ thiện từ TP Cần Thơ đến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với gia đình nữ sinh N.T.H. P.

Theo ông Hùng, thông qua báo chí đã biết được việc đánh hội đồng xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng mà em P. là nạn nhân. Được biết, đình em P. có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, em học giỏi có năng khiếu Aerobic nên nhóm bạn của ông đã quyên góp và đến tận nhà để trao cho gia đình bé P.
Trước đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Khôi Nguyên (TP Hồ Chí Minh) đã liên hệ với gia đình để nhận nuôi, dạy bé P. miễn phí đến lớp 12.
Như Dân Trí đã thông tin tối 8/3, clip nữ sinh bị đánh hội đồng xuất hiện trên mạng thì Ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng mới hay biết sự việc. Sau đó nhà trường điều tra mới biết vụ việc xảy ra lúc 12h ngày 13/1/2015 tại lớp 7/5 của trường. Nạn nhân bị đánh là nữ sinh N.T.H.P. (học sinh lớp 7/5). Tham gia đánh em P. là một nhóm bảy học sinh (cả nam, nữ) của các lớp 7/4, 7/5, 7/13, 7/15, gồm các nữ sinh Dương Thúy V., Trần Ngọc Anh T., Trần Hồng G., Kim Thảo N., Cam Kim T. và hai nam sinh Lâm Trần Bình T., Lâm Trí N.. Người cuối đoạn video clip phang chồng ghế trúng đầu em P. là nam sinh Lâm Trần Bình T..
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nữ lớp trưởng lớp 7/5 tên V. kêu em P. đi mua bánh nhưng em P. không nhận lời, sau đó V. tiếp tục kêu P. phải đánh 1 nữ sinh khác cũng bị P. từ chối nên V.đã khóa cửu phòng và kêu mấy bạn đánh hội đồng P. Nữ lớp trưởng tên V. cũng dùng ghế nhựa đánh vào đầu em P.
Ngay sau đó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc. Ngày 13/3, hội đồng kỷ luật đã họp nhưng chưa có kết luận mức kỷ luật đối với những cá nhân liên quan. Dự kiến trong ngày 16/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh sẽ chính thức công bố kết luận về mức kỷ luật.
Theo Dân Trí

>>> Xem thêm:

Đau lòng hình ảnh nữ sinh bị bạn dùng ghế đập vào đầu

Chuyên gia nói gì về vụ nữ sinh ở Trà Vinh bị đánh hội đồng?

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.