Nữ sinh trầm cảm nhảy từ tầng 3 xuống sân trường

(Ngày Nay) - Sau buổi học, em Nguyễn Ngọc G.N. (SN 2008, ngụ phường Diên Hồng, TP.Pleiku) bất ngờ lên tầng 3 nhảy xuống sân trường tự tử trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm học sinh.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h15 chiều 12/6, khi tiết 4 vừa kết thúc, các học sinh và giáo viên vừa bước ra khỏi lớp thì bàng hoàng chứng kiến một nữ sinh lớp 6 rơi từ tầng 3 của dãy nhà thuộc khuôn viên trường THCS T. V. xuống sân trường.

Nhận tin báo, phòng y tế của trường đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu và đưa nữ học sinh đến Bệnh viện Đa khoa TP.Pleiku. Đồng thời, nhà trường đã báo cáo sự việc đến Phòng GD-ĐT TP.Pleiku và Công an TP.Pleiku.

Trả lời báo chí, thầy Bùi Hữu Nghĩa (Hiệu trưởng Trường THCS T.V.) cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản”.

Được biết N. là học sinh ngoan, hạnh kiểm tốt nhưng ít nói chuyện với mọi người. Ngoài ra, N. không có biểu hiện khác lạ nên khi sự việc xảy ra bạn bè, người thân của N. đều rất bất ngờ. Theo thông tin gia đình cung cấp và qua nội dung bức thư cho thấy nữ sinh đã có nhiều triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Theo ông Nguyễn Đình Thức (Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Pleiku, Gia Lai): “Ngay sau khi nhận tin báo vụ việc, chúng tôi đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình em G.N. Hiện gia đình đã chuyển em Nguyễn Ngọc G.N. xuống Bệnh viện Y Dược Hoành Anh Gia Lai điều trị. Rất may vụ việc không ảnh hưởng đến tính mạng của em. Theo chẩn đoán của bệnh viện, em bị vỡ xương gót chân phải, hiện chưa phát hiện các tổn thương khác trên cơ thể”.

TIN LIÊN QUAN
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...