Nữ sinh trầm cảm nhảy từ tầng 3 xuống sân trường

(Ngày Nay) - Sau buổi học, em Nguyễn Ngọc G.N. (SN 2008, ngụ phường Diên Hồng, TP.Pleiku) bất ngờ lên tầng 3 nhảy xuống sân trường tự tử trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm học sinh.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h15 chiều 12/6, khi tiết 4 vừa kết thúc, các học sinh và giáo viên vừa bước ra khỏi lớp thì bàng hoàng chứng kiến một nữ sinh lớp 6 rơi từ tầng 3 của dãy nhà thuộc khuôn viên trường THCS T. V. xuống sân trường.

Nhận tin báo, phòng y tế của trường đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu và đưa nữ học sinh đến Bệnh viện Đa khoa TP.Pleiku. Đồng thời, nhà trường đã báo cáo sự việc đến Phòng GD-ĐT TP.Pleiku và Công an TP.Pleiku.

Trả lời báo chí, thầy Bùi Hữu Nghĩa (Hiệu trưởng Trường THCS T.V.) cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản”.

Được biết N. là học sinh ngoan, hạnh kiểm tốt nhưng ít nói chuyện với mọi người. Ngoài ra, N. không có biểu hiện khác lạ nên khi sự việc xảy ra bạn bè, người thân của N. đều rất bất ngờ. Theo thông tin gia đình cung cấp và qua nội dung bức thư cho thấy nữ sinh đã có nhiều triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Theo ông Nguyễn Đình Thức (Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Pleiku, Gia Lai): “Ngay sau khi nhận tin báo vụ việc, chúng tôi đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình em G.N. Hiện gia đình đã chuyển em Nguyễn Ngọc G.N. xuống Bệnh viện Y Dược Hoành Anh Gia Lai điều trị. Rất may vụ việc không ảnh hưởng đến tính mạng của em. Theo chẩn đoán của bệnh viện, em bị vỡ xương gót chân phải, hiện chưa phát hiện các tổn thương khác trên cơ thể”.

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.