"Ô sin" đầu độc chủ nhà bằng thuốc ngủ

Đoán biết gia đình ông chủ giàu có, Thủy hòa 4 viên thuốc ngủ vào ấm nước với ý định khi gia chủ bất tỉnh sẽ phá tủ trộm vàng, tiền.
"Ô sin" đầu độc chủ nhà bằng thuốc ngủ

Ngày 13/10, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, bắt Thái Thị Thủy (17 tuổi, trú tại xã Tây Thành, Yên Thành, Nghệ An) về tội Cướp tài sản.

"Ô sin" đầu độc chủ nhà bằng thuốc ngủ - anh 1

Nghi can Thái Thị Thủy.

Trước đó, anh Ngô Sỹ Hòa (35 tuổi) và chị Phạm Khánh Huyền (31 tuổi, trú tại xã Diễn Xuân) đã trình báo cơ quan công an với nội dung vợ chồng anh chị vừa bị nữ giúp việc bỏ một loại thuốc lạ vào ấm nước đun sôi để nguội của gia đình, nghi là thuốc độc.
Cơ quan công an vào cuộc, xác định, ngày 26/9 qua giới thiệu của người quen, Thủy tới nhận việc tại một gia đình ở huyện Diễn Châu.
Thủy dọn dẹp đồ đạc và tình cờ phát hiện vợ chồng ông chủ có nhiều tiền trong nên Thủy nảy lòng tham.
Đến sáng 29/9, lấy lý do lạ nhà nên khó ngủ, cô ta ra hiệu tân dược gần nhà mua một vỉ thuốc ngủ.

Sau đó Thủy hòa 4 viên thuốc ngủ vào ấm nước, mang vào phòng ngủ của vợ chồng ông bà chủ. Trưa cùng ngày đi làm về, bà chủ rót cốc nước chuẩn bị uống thì phát hiện có màu lạ nên nghi ngờ. Người chồng bật camera an ninh trong phòng thì hoảng hốt khi chứng kiến hành vi của cô giúp việc.

"Ô sin" đầu độc chủ nhà bằng thuốc ngủ - anh 2

Ấm nước Thủy bỏ thuốc an thần nhằm đầu độc gia chủ.

Có mặt tại hiện trường, qua dấu vết ấm nước sôi để nguội của gia đình anh Hòa có màu vàng xanh khác thường. Lực lượng chức năng còn thu giữ một vỉ thuốc có nhãn hiệu Rotundin đã bị mất 4 viên vứt sau vườn nhà. Viện khoa học hình sự Bộ Công an xác định thuốc Thủy pha vào ấm nước là thuốc an thần.
Nghi can 17 tuổi nấc nghẹn thú nhận định đánh thuốc ngủ gia chủ để phá tủ trộm tài sản. Nếu thành công sẽ gửi một số tiền về quê nhờ mua sữa cho con, số còn lại dùng làm lộ phí trốn vào Nam.

Được biết, Thủy có con ngoài giá thú mới 3 tháng tuổi, cuộc sống khó khăn nên cô ta bỏ con cho mẹ già chăm sóc để đi làm giúp việc.

>>> Xem thêm:

Đàn ông ngoại tình là ích kỷ!

Cặp đôi trẻ nhập viện vì "mây mưa" liên tiếp 4 ngày

Đang đi bộ trên phố, nam thanh niên gục xuống tử vong tại chỗ

"Yêu" trong im lặng chẳng khác gì thưởng thức món ăn thiếu gia vị

Quà tặng 20/10 độc đáo cho người yêu

Cô giáo "dạy" bằng thước gỗ, 4 học sinh bầm tím chân

Bàng hoàng phát hiện vợ và con gái chết tại nhà

Chồng phải trả giá đắt khi bỏ tôi cưới vợ hai vì tiền

Đi "phỏng vấn xin việc" ở nhà nghỉ, thiếu nữ mất đời con gái

TP HCM: Giết người chặt xác thành nhiều khúc vứt bên QL1A?

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.