Ông Nguyễn Bá Thanh: Vụ Dương Chí Dũng đang được điều tra mở rộng

Ông Nguyễn Bá Thanh- Trưởng ban Nội chính Trung ương cho biết vụ án Dương Chí Dũng đang tiếp tục điều tra mở rộng.
Ông Nguyễn Bá Thanh: Vụ Dương Chí Dũng đang được điều tra mở rộng

Ngày 2/7, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Đà Nẵng do ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban Nội chính Trung ương - làm trưởng đoàn, đã tiếp xúc cử tri tại quận Hải Châu, chuẩn bị báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIII.

Ông Nguyễn Bá Thanh: Vụ Dương Chí Dũng đang được điều tra mở rộng - anh 1

Ông Nguyễn Bá Thanh- Trưởng ban Nội chính Trung ương

Tại buổi tiếp xúc, trả lời thắc mắc của cử tri Nguyễn Hồng Chí (P.Hòa Thuận Đông) :"Chống tham nhũng thời gian qua chúng ta làm khá mạnh nhưng vì sao nhiều vụ việc vẫn dây dưa, kéo dài?". Ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, vừa rồi đã đưa ra xét xử vụ án tham nhũng xảy ra ở Công ty cho thuê tài chính II, còn 3 vụ nữa đang làm nhưng mức độ không lớn lắm. Riêng vụ Dương Chí Dũng, đang điều tra mở rộng.

“Xét xử tham nhũng muốn nhanh cũng không được mà phải xử từng vụ một, còn tuân thủ theo pháp luật nữa!” - ông Thanh nói.

Về vấn đề biển đào, theo ông Thanh chúng ta vẫn kiên quyết đấu tranh, phản đối hành động của Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên biển Đông. Đồng thời ông Thanh cũng kêu gọi các biện pháp đấu tranh hòa bình, kêu gọi quốc tế cùng vào cuộc, ủng hộ.

"Một tấc đất chúng ta cũng phải giữ gìn nhưng phải tuân thủ luật pháp Quốc tế. Cương quyết bảo vệ nhưng cũng hết sức kiên trì và bình tĩnh. Để đất nước phát triển thì phải có hoà bình, không chiến tranh”.- ông Nguyễn Bá Thanh nhấn mạnh.

Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.