Liên quan đến hàng loạt vi phạm của karaoke Dubai 189 Quan Hoa, UBND quận Cầu Giấy đã có những biện pháp “mạnh tay” nhằm thu hồi giấy phép hoạt động của cơ sở này.
Hàng loạt sai phạm, karaoke Dubai 189 Quan Hoa khi nào bị thu hồi giấy phép?
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ karaoke Dubai (189 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn lén lút hoạt động dù đã bị đình chỉ hoạt động; UBND quận Cầu Giấy đã có những biện pháp “mạnh tay” nhằm thu hồi giấy phép hoạt động của cơ sở này. Dự kiến, ngày 4/4/2023 sẽ là thời điểm karaoke Dubai bị thu hồi giấy phép.
UBND TP. Hà Nội yêu cầu tuyệt đối không để các cơ sở karaoke, bar, vũ trường hoạt động "chui", hoạt động lén lút. (Ảnh: Chính quyền lập chốt canh cơ sở karaoke hoạt động "chui" tại 189 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Hà Nội kiên quyết không để karaoke, vũ trường hoạt động 'chui'
(Ngày Nay) - UBND TP. Hà Nội yêu cầu các cơ quan liên quan nghiêm túc tổ chức thực hiện giám sát các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường đang bị đình chỉ, dừng hoạt động và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cơ sở hoạt động "chui", lén lút.
Chính quyền đã đề nghị cắt điện; đồng thời dựng lều bạt, bố trí lực lượng canh phòng 24/24h mỗi ngày trước cửa cơ sở karaoke Dubai (189 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy Hà Nội) nhằm kiên quyết xử lý nghiêm đối với vi phạm.
Quận Cầu Giấy: Chính quyền lập chốt canh cơ sở karaoke vi phạm
(Ngày Nay) - Trước tình trạng một số quán karaoke dù đã bị đình chỉ hoạt động vì không đảm bảo an toàn PCCC nhưng vẫn lén lút hoạt động “chui” nhằm tận thu lợi nhuận; chính quyền đã có sự vào cuộc bằng nhiều biện pháp quyết liệt nhằm xử lý triệt để các vi phạm. Điển hình là vụ việc xảy ra tại karaoke Dubai (189 phố Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Đại biểu Phạm Trọng Nhân (đoàn Bình Dương) phát biểu thảo luận
Đại biểu Quốc hội: Nỗi đau từ thảm kịch cháy chung cư Carina có đủ thức tỉnh lương tri?
Phát biểu thảo luận ở hội trường về việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018, Đại biểu Phạm Trọng Nhân (đoàn Bình Dương) cho rằng, thảm kịch 39 người chết trong container ở Anh đã gây chấn động dư luận, nhưng thảm kịch do chết cháy mỗi năm còn gấp đôi số đó, chưa kể hàng trăm người bị thương, hàng nghìn tỷ đồng bị thiệt hại...
Không ngừng gia tăng giá trị sống cho cư dân, các khu đô thị Vinhomes liên tục được bình chọn là “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”
Vinhomes đầu tư 500 tỷ nâng cấp toàn diện hệ thống PCCC và an ninh
(Ngày Nay) -  Vinhomes vừa công bố đầu tư 500 tỷ đồng nhằm nâng cấp các hạng mục liên quan đến công tác an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các khu đô thị của Vinhomes. Trong đó, hai hạng mục trọng điểm là thay thế toàn bộ cửa chính căn hộ thành cửa chống cháy 70 phút và aptomat thường thành aptomat chống rò; và một số hạng mục an ninh đô thị.