Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu Jet A-1 tại sân bay Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 22 giờ 30 phút ngày 01/7, tại Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Petrolimex Aviation đã thực hiện thành công việc tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho máy bay B737-800 của Jeju Air mang số hiệu 7C4104 xuất phát từ Phú Quốc đi Incheon (Hàn Quốc).
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu Jet A-1 tại sân bay Phú Quốc

Chi nhánh tại Phú Quốc là điểm cung cấp và tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 thứ 9 tại Việt Nam của Petrolimex Aviation, tiếp theo các cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Cát Bi, Liên Khương và các cảng hàng không Điện Biên, Cà Mau.

Phú Quốc là thành phố đảo xinh đẹp có vị trí, vai trò rất quan trọng, đặc thù đối với việc đảm bảo quốc phòng an ninh, phát triển kinh tế, văn hoá, du lịch của đất nước. Xác định rõ tiềm năng của Cảng HKQT Phú Quốc, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, tập thể người lao động Petrolimex Aviation đã quyết tâm với nỗ lực cao nhất để hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kịp thời đưa Chi nhánh tại Phú Quốc vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước và quốc tế. Ngày 28/06/2024, Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp tới Chi nhánh để chỉ đạo và kiểm tra tính sẵn sàng của hệ thống, chuẩn bị cho chuyến tra nạp đầu tiên tại Cảng HKQT Phú Quốc.

Với tiêu chí đầu tư hiệu quả, tinh gọn, hệ thống cung cấp nhiên liệu bay Jet A-1 của Petrolimex Aviation tại Cảng HKQT Phú Quốc được xây dựng với tổng diện tích trên 10.000 m2, hệ thống tồn chứa gồm 03 bể với tổng dung tích 3.150 m3, hệ thống công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh an toàn hàng không, quản lý chất lượng cao nhất đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức quốc tế (IATA, EI, JIG...). Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ CBCNV-NLĐ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Chi nhánh tại Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của Petrolimex Aviation trên thị trường trong nước và quốc tế.CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.