Chính thức ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường
Chính thức ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường
(Ngày Nay) -  Sáng ngày 23/7/2021, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt Tạp chí QLTT. Tạp chí QLTT - Cơ quan ngôn luận của Tổng cục QLTT sẽ là diễn đàn trao đổi thông tin chuyên sâu của ngành Công Thương, lực lượng QLTT, các chuyên gia kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.
VPBank chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng trong mùa dịch
VPBank chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng trong mùa dịch
(Ngày Nay) - Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của VPBank cho thấy, song hành với các hành động hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân chịu ảnh hưởng do COVID-19, VPBank tiếp tục củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng hợp lý, kiểm soát tốt nợ xấu, tối ưu hóa vận hành và cải thiện mạnh mẽ nhiều chỉ tiêu tài chính trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Bộ Y tế giới thiệu T&T Group mua 40 triệu liều vaccine Sputnik V
Bộ Y tế giới thiệu T&T Group mua 40 triệu liều vaccine Sputnik V
(Ngày Nay) - Ngày 12/7, Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi công văn tới Quỹ đầu tư Trực tiếp Liên Bang Nga (RDIF) giới thiệu Tập đoàn T&T Group là đơn vị đàm phán, mua 40 triệu liều vaccine Sputnik V của Liên Bang Nga bằng nguồn kinh phí hợp pháp. Đặc biệt, nguồn kinh phí này do T&T Group huy động, không sử dụng từ nguồn ngân sách Nhà nước và Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam.
VPBank tung gói quà tặng dành cho doanh nghiệp lớn
VPBank tung gói quà tặng dành cho doanh nghiệp lớn
(Ngày Nay) - Các khách hàng doanh nghiệp có giao dịch ngoại hối với VPBank sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là voucher mua vàng giá trị lên tới 60 triệu đồng, dựa trên quy mô tổng doanh số đến từ các giao dịch.
Vốn từ vài chục triệu đồng, đầu tư gì trong mùa dịch?
Vốn từ vài chục triệu đồng, đầu tư gì trong mùa dịch?
(Ngày Nay) - Lãi suất kiệm hạ thấp, giá vàng bấp bênh, nhu cầu mua sắm giảm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều người đã chuyển hướng tìm kiếm các kênh đầu tư khác an toàn hơn với số vốn khởi đầu chỉ từ vài chục triệu đồng.
Techcombank cảnh báo tình trạng lừa đảo qua mạng
Techcombank cảnh báo tình trạng lừa đảo qua mạng
(Ngày Nay) - Vô tình chia sẻ và để lộ các thông tin giao dịch ngân hàng trên mạng xã hội, nhiều khách hàng bất ngờ “sập bẫy” tinh vi của các đối tượng lừa đảo, toàn bộ tiền trong tài khoản nhanh chóng biến mất.
HDBank chia cổ tức tỷ lệ 25%
HDBank chia cổ tức tỷ lệ 25%
(Ngày Nay) - Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank - mã chứng khoán: HDB) vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%, qua đó tăng vốn điều lệ lên hơn 20.073 tỷ đồng.
Với tổng diện tích hơn 2.000m2, cửa hàng hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng trong thời gian tới.
MUJI ra mắt cửa hàng đầu tiền tại Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 2/7, MUJI - thương hiệu sản phẩm gia dụng và đời sống Nhật Bản đã khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Hà Nội và cũng là cửa hàng thứ hai tại Việt Nam tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Metropolis.
VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank NEO
VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank NEO
(Ngày Nay) - Trên nền tảng ngân hàng số tích hợp hệ sinh thái rộng mở, người tiêu dùng Việt Nam giờ đây có thể giao dịch, đầu tư, mua sắm, giải trí ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, qua đó tận hưởng cuộc sống cùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới trong kỷ nguyên 4.0
Vinamilk khởi động Chiến dịch cộng đồng “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”.
Vinamilk khởi động chiến dịch 'Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh'
(Ngày Nay) - Đây là chiến dịch cộng đồng đặc biệt được Vinamilk thực hiện, với sự đồng hành của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital), để lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực để vượt qua đại dịch Covid-19. Trong chiến dịch này, Vinamilk cũng đẩy mạnh thực hiện các chương trình vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
Tập đoàn T&T Group “tiếp sức” cho TP Hồ Chí Minh 500.000 bộ bơm tiêm nhằm hỗ trợ địa phương trong đợt tiêm chủng vắc-xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay.
T&T Group 'tiếp sức' 500.000 bộ bơm tiêm cho TP HCM
(Ngày Nay) - Sáng 21/6, toàn bộ 500.000 bơm tiêm do T&T Group ủng hộ sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không tới TP Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ địa phương trong đợt tiêm chủng vắc -xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay. 
Đại diện Tập đoàn HDMon Holdings trao tặng 20 tỷ trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19”
HDMon Holdings ủng hộ 20 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Tiếp nối những hành động chung tay cùng cộng đồng, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn HDMon Holdings tiếp tục ủng hộ thêm 20 tỷ đồng trong chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” diễn ra tối ngày 19/6/2020 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt-Xô.
Ảnh: Tuấn Linh
Bộ Công Thương: Áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đã tác động tích cực đến ngành mía đường
(Ngày Nay) -  Đại diện Bộ Công Thương cho biết biện pháp áp thuế chống bán phá giá, chống trợ cấp đối với mặt hàng đường mía Thái Lan đã làm giảm tác động cạnh tranh không bình đẳng của đường Thái Lan đối với ngành sản xuất trong nước. Từ đó giúp giá đường trong nước nhích lên, đồng thời giá thu mua mía đối với người nông dân được tăng từ 100 ngàn đến 200 ngàn đồng/tấn. Qua đó, giúp người nông dân lần đầu tiên qua nhiều năm tiêu thụ toàn bộ hơn 6 triệu tấn mía.