Pfizer, BioNTech tăng số lượng người thử vaccine COVID-19

(Ngày Nay) - Hai hãng dược phẩm Pfizer, BioNTech đã đề xuất mở rộng thử nghiệm vaccine COVID-19 cho 44.000 tình nguyện viên khác nhau.
Pfizer, BioNTech tăng số lượng người thử vaccine COVID-19

Cụ thể, Pfizer Inc và BioNTech SE đã đề xuất với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) để mở rộng việc đăng ký thử nghiệm vaccine COVID-19 trong giai đoạn 3 với số lượng lên tới 44.000 người, hai công ty cho biết hôm thứ Bảy.

Con số mục tiêu ban đầu cho cuộc thử nghiệm là xấp xỉ 30.000 người tham gia.

Việc mở rộng số người tiêm thử nghiệm vaccine sẽ cho phép các công ty tiếp cận cả những người trẻ từ 16 tuổi trở xuống và những người bị HIV, viêm gan C và viêm gan B mãn tính.

“Như đã nói trước đây, dựa trên tỷ lệ lây nhiễm hiện tại, các công ty tiếp tục hy vọng rằng có thể có kết quả chính xác về hiệu quả của vaccine vào cuối tháng 10", đại diện của Pfizer và BioNTech tuyên bố.

Trước đó, hai công ty cho biết họ có kế hoạch cung cấp 100 triệu liều vaccine BNT162 vào cuối năm nay và lên đến 1,3 tỷ liều vào năm 2021.

Theo Reuters
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.