Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

(Ngày Nay) - Căn bệnh tuyến giáp gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương đã vài năm.
Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

Mới đây, đại diện truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng xác nhận việc cô đã lên đường sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Căn bệnh này mặc dù không nguy hiểm nhưng đã gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người đẹp vài năm trở lại đây. Trước đó, Phạm Hương đã sang Singapore để chữa trị tuy nhiên bệnh vẫn chưa khỏi hẳn.

Phạm Hương cho hay cô không ngại việc rời xa showbiz một thời gian. Thời gian vừa qua, cô đã hoạt động nghệ thuật tích cực, vì vậy đây là khoảng thời gian cô lo lắng cho sức khoẻ của bản thân. Hơn nữa, lần sang Mỹ điều trị này cô có mẹ sát cánh cùng nên rất vui, có thể tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, thăm thú nhiều nơi. 'Tôi muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn' - người đẹp gốc Hải phòng chia sẻ.

Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh ảnh 1

Nàng hoa hậu cũng chia sẻ dự định tới Mỹ của cô không chỉ là chưa bệnh, Phạm Hương sẽ tranh thủ tham gia một lớp học về diễn xuất tại đây trước khi về Việt Nam. Cô cũng sẽ gặp gỡ một số đối tác về điện ảnh và thời trang tại Mỹ.

Tổng hợp.

Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường
Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường

(Ngày Nay) - Trao đổi với báo chí bên lề cuộc họp báo Chính phủ chiều 2/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, vào ngày 11/12 các cơ quan tố tụng sẽ đưa ra xét xử vụ án “chiếm loạt tài liệu bí mật nhà nước”, trong đó ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, là 1 trong 4 bị cáo.

Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc
Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc

(Ngày Nay) - Theo tin từ Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, trong ngày hôm nay (03/12), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.

Khói bốc lên từ đám cháy rừng trên đảo Fraser, Queensland, Australia. (Ảnh: CNN)
Úc: cháy rừng đe doạ khách du lịch

(Ngày Nay) - Đội cứu hoả Australia vẫn đang đương đầu với đám cháy rừng trên đảo Fraser - một đám cháy khổng lồ khiến các du khách phải chạy trốn khỏi hòn đảo.

Tổng thống Trump: 'Hẹn gặp lại vào 4 năm tới'
Tổng thống Trump: 'Hẹn gặp lại vào 4 năm tới'

(Ngày Nay) - Dù chưa chính thức thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn hết sức lạc quan trước viễn cảnh quay trở lại Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa.