Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

(Ngày Nay) - Căn bệnh tuyến giáp gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương đã vài năm.
Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

Mới đây, đại diện truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng xác nhận việc cô đã lên đường sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Căn bệnh này mặc dù không nguy hiểm nhưng đã gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người đẹp vài năm trở lại đây. Trước đó, Phạm Hương đã sang Singapore để chữa trị tuy nhiên bệnh vẫn chưa khỏi hẳn.

Phạm Hương cho hay cô không ngại việc rời xa showbiz một thời gian. Thời gian vừa qua, cô đã hoạt động nghệ thuật tích cực, vì vậy đây là khoảng thời gian cô lo lắng cho sức khoẻ của bản thân. Hơn nữa, lần sang Mỹ điều trị này cô có mẹ sát cánh cùng nên rất vui, có thể tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, thăm thú nhiều nơi. 'Tôi muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn' - người đẹp gốc Hải phòng chia sẻ.

Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh ảnh 1

Nàng hoa hậu cũng chia sẻ dự định tới Mỹ của cô không chỉ là chưa bệnh, Phạm Hương sẽ tranh thủ tham gia một lớp học về diễn xuất tại đây trước khi về Việt Nam. Cô cũng sẽ gặp gỡ một số đối tác về điện ảnh và thời trang tại Mỹ.

Tổng hợp.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.