Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

(Ngày Nay) - Căn bệnh tuyến giáp gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương đã vài năm.
Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

Mới đây, đại diện truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng xác nhận việc cô đã lên đường sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Căn bệnh này mặc dù không nguy hiểm nhưng đã gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người đẹp vài năm trở lại đây. Trước đó, Phạm Hương đã sang Singapore để chữa trị tuy nhiên bệnh vẫn chưa khỏi hẳn.

Phạm Hương cho hay cô không ngại việc rời xa showbiz một thời gian. Thời gian vừa qua, cô đã hoạt động nghệ thuật tích cực, vì vậy đây là khoảng thời gian cô lo lắng cho sức khoẻ của bản thân. Hơn nữa, lần sang Mỹ điều trị này cô có mẹ sát cánh cùng nên rất vui, có thể tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, thăm thú nhiều nơi. 'Tôi muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn' - người đẹp gốc Hải phòng chia sẻ.

Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh ảnh 1

Nàng hoa hậu cũng chia sẻ dự định tới Mỹ của cô không chỉ là chưa bệnh, Phạm Hương sẽ tranh thủ tham gia một lớp học về diễn xuất tại đây trước khi về Việt Nam. Cô cũng sẽ gặp gỡ một số đối tác về điện ảnh và thời trang tại Mỹ.

Tổng hợp.

Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Mẹ nữ sinh giao gà trong phiên sơ thẩm
Mẹ nữ sinh giao gà chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm
(Ngày Nay) - Dự kiến, ngày 28/1 tới đây, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm xem xét kháng cáo kêu oan của Trần Thị Hiền, 46 tuổi, trú tại Điện Biên và Vì Thị Thu, 39 tuổi, trú tại Điện Biên về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".