Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

(Ngày Nay) - Căn bệnh tuyến giáp gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương đã vài năm.
Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh

Mới đây, đại diện truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng xác nhận việc cô đã lên đường sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Căn bệnh này mặc dù không nguy hiểm nhưng đã gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người đẹp vài năm trở lại đây. Trước đó, Phạm Hương đã sang Singapore để chữa trị tuy nhiên bệnh vẫn chưa khỏi hẳn.

Phạm Hương cho hay cô không ngại việc rời xa showbiz một thời gian. Thời gian vừa qua, cô đã hoạt động nghệ thuật tích cực, vì vậy đây là khoảng thời gian cô lo lắng cho sức khoẻ của bản thân. Hơn nữa, lần sang Mỹ điều trị này cô có mẹ sát cánh cùng nên rất vui, có thể tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, thăm thú nhiều nơi. 'Tôi muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn' - người đẹp gốc Hải phòng chia sẻ.

Phạm Hương rời showbiz, sang Mỹ tập trung chữa bệnh ảnh 1

Nàng hoa hậu cũng chia sẻ dự định tới Mỹ của cô không chỉ là chưa bệnh, Phạm Hương sẽ tranh thủ tham gia một lớp học về diễn xuất tại đây trước khi về Việt Nam. Cô cũng sẽ gặp gỡ một số đối tác về điện ảnh và thời trang tại Mỹ.

Tổng hợp.

UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông.