Phạm Hương quyền lực trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu

(Ngày Nay) - Phạm Hương thần thái sang chảnh, quyền lực trước khi chính thức hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Phạm Hương sở hữu thần thái sang chảnh, quyền lực trước khi chính thức hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Phạm Hương sở hữu thần thái sang chảnh, quyền lực trước khi chính thức hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngày 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại Nha Trang. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu cho người kế vị. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này và kỷ niệm 2 năm nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Phạm Hương vừa thực hiện bộ ảnh mới nhằm gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Trong bộ ảnh cuối cùng trong vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương mặc chiếc đầm màu đỏ lệch vai nổi bật, khoe đôi vai trần gợi cảm. Không chỉ vậy, thần thái mà cô toát ra cũng đầy quyền lực, có sức mê hoặc. Phạm Hương vốn là Hoa hậu được khán giả đánh giá cao về thần thái mối khi xuất hiện trước đám đông.

Phạm Hương quyền lực trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 1Hoa hậu Phạm Hương thể hiện sự quyền lực, thần thái tự tin và vẻ đẹp sắc sảo của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Phạm Hương quyền lực trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 2Người đẹp sinh năm 1990 là Hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam được công chúng ưu ái gọi bằng cái tên "Hoa hậu quốc dân".
Phạm Hương quyền lực trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 3Phạm Hương chiếm cảm tình của công chúng nhờ sự khôn khéo, thông minh, bản lĩnh.
Phạm Hương quyền lực trước khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 4Kiểu dáng đuôi cá, chiếc đầm phô ra hình thể đồng hồ cát quyến rũ của người đẹp đất Cảng Hải Phòng.

Theo Báo Giao thông

Lượng hàng hóa luôn dồi dào, đáp ứng tốt nhu cầu sắm Tết của người dân.
Không để xảy ra khan hàng, sốt giá trong dịp Tết
Để không xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ngoài việc chuẩn bị nguồn cung hàng hóa thiết yếu với lượng tăng trung bình từ 7-22% so với năm ngoái, các doanh nghiệp phân phối cũng xây dựng chương trình khuyến mại, kế hoạch bán hàng online… nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất cho người tiêu dùng.