Ảnh minh họa
86 học sinh có phản ứng sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 đã được xuất viện
(Ngày Nay) - Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hoằng Hóa, liên quan đến sự việc 86 học sinh cấp 3 trên địa bàn huyện có phản ứng sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 phải nhập viện theo dõi trong ngày 1/12, đến 10 giờ ngày 2/12, tất cả các cháu đã xuất viện về nhà, sức khỏe ổn định.
Lối vào Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giầy Kim Việt (tại Cụm công nghiệp Thị trấn Nông Cống - huyện Nông Cống - tỉnh Thanh Hóa). Ảnh minh họa: Hoa Mai/TTXVN
Các công nhân bị phản ứng sau tiêm vaccine ở Thanh Hóa được xuất viện
(Ngày Nay) - Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa cho biết: Sau gần 1 tuần điều trị, sức khỏe của những người bị phản ứng sau tiêm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giầy Kim Việt (huyện Nông Cống) đã ổn định và được xuất viện vào chiều 29/11.
Tiêm vaccine COVID-19 của AstraZeneca cho cán bộ y tế tuyến đầu. - Ảnh: Dân Trí
Sốc phản vệ độ 3 sau tiêm vắc xin Covid-19: Chuyên gia nói gì?
(Ngày Nay) - Việt Nam đã ghi nhận các ca phản ứng nặng sau tiêm vắc xin Covid-19 của AstraZeneca; các trường hợp này đến nay đều đã được xử trí kịp thời, sức khoẻ ổn định. Việc tiêm vắc xin được tổ chức chặt chẽ, vừa tiêm vừa đánh giá tính an toàn.
Sáng 15/3: Không có ca mắc mới COVID-19, ghi nhận 2 trường hợp phản ứng nặng sau tiêm
Sáng 15/3: Không có ca mắc mới COVID-19, ghi nhận 2 trường hợp phản ứng nặng sau tiêm
(Ngày Nay) - Theo Bản tin Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam, tính từ 18h ngày 14/3 đến 6h ngày 15/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới. Chương trình Tiêm chủng Mở rộng quốc gia đã ghi nhận 2 trường hợp phản ứng nặng, cả hai đã được phát hiện và xử trí kịp thời theo đúng quy định, hiện tại sức khỏe đã ổn định.