Bắt xe biển xanh chở gỗ lậu

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Xe biển xanh chở gỗ lậu bị bắt.

(Ngày Nay) - Sáng 29/12, Thượng úy Nguyễn Minh Tài, Đội phó đội CSGT số 2, thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đội vừa bắt quả tang một xe biển số xanh ngụy trang thành xe cứu thương để chở gỗ lậu trong đêm tối.
Cụ thể, khoảng 19h30 tối 28/12, trong quá trình tuần tra trên tuyến đường Hồ Chí Minh, Tổ công tác của Đội đã phát hiện tại Km 1398+300 thuộc địa phận xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn, Quảng Nam, xe ô tô loại xe cứu thương mang BKS 31A-0242 biển số xanh có dấu hiệu nghi vấn.
Kiểm tra xe này, CSGT phát hiện 3 phách gỗ loại Dỗi Hương dài 2 m. Tài xế Hoàng Xuân Tiến (24 tuổi, trú huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) đã không xuất trình được giấy tờ hợp pháp về xe và số gỗ trên.
Bắt xe biển xanh chở gỗ lậu - ảnh 1
Tiến khai nhận, mua số gỗ trên của một người dân và vận chuyển đi tiêu thụ. Còn chiếc xe biển xanh được mua thanh lý từ một cơ quan.
Thượng úy Tài cho biết, tài xế đã ngụy trang chiếc xe thành xe cứu thương, bên ngoài kính được dáng băng màu đen và lợi dụng đêm tối, trời mưa để chở gỗ lậu hòng qua mắt cơ quan chức năng.
Đội CSGT số 2 đã lập biên bản vụ việc và chuyển hồ sơ cho Công an huyện Phước Sơn điều tra thêm về nguồn gốc chiếc xe biển số xanh và số gỗ lậu trên.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu