Cán bộ huyện bị giết trong nhà nghỉ: Truy tìm cô gái bí ẩn

0
Chia sẻ

Trước khi tử vong, nạn nhân đến thuê trọ tại nhà nghỉ Thu Hương cùng một cô gái. Và kể từ thời điểm phát hiện thi thể anh Đăng đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được danh tính của người con gái này.

Cho đến thời điểm này, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân khiến anh Lê Hải Đăng (SN 1988, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) tử vong với nhiều vết thương trên người tại nhà nghỉ Thu Hương (khu đô thị Phúc Sơn, thuộc địa phận xã Thượng Trưng, thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Đăng hiện đang là cán bộ hợp đồng Phòng Tài chính - Tổng hợp huyện Vĩnh Tường.

Cán bộ huyện bị giết trong nhà nghỉ: Truy tìm cô gái bí ẩn - anh 1

Nhà nghỉ Thu Hương - nơi xảy ra vụ việc.


Một chi tiết khá đặc biệt trong vụ án được nhiều người quan tâm chính là việc trước khi tử vong, nạn nhân đến thuê trọ tại nhà nghỉ Thu Hương cùng một cô gái. Và kể từ thời điểm phát hiện thi thể anh Đăng đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được danh tính của người con gái này.

Theo mô tả của nhân viên nhà nghỉ Thu Hương, nạn nhân Đăng đã một vài lần đến thuê phòng cùng một cô gái. Ở những lần trước đó, nạn nhân Đăng luôn là người để chứng minh thư ở quầy lễ tân nhà nghỉ, cô gái kia luôn luôn bịt kín mặt, chỉ để hở 2 con mắt.

Cho đến khi trả phòng, nhân viên nhà nghỉ cũng không quan sát được tướng mạo của cô gái này chỉ nhận dạng được người con gái này cao khoảng gần 1,6m, hình dáng gọn gàng và đoán còn trẻ tuổi.

Lần theo các manh mối, cơ quan công an đã triệu tập một nhân vật nữ là người địa phương được cho là có mối quan hệ tình với anh Đăng trước đó. Tuy nhiên, theo xác minh ban đầu, nạn nhân có quan hệ tình cảm người nữ này khoảng hơn 1 năm trước, ít tháng nay đã không còn qua lại với nhau nữa. Hiện người con gái này vẫn đang ở nhà cùng gia đình.

Ông Lê Bá Thành – Phó Trưởng công an xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường - cho biết, nạn nhân Lê Hải Đăng sinh ra trong một gia đình gia giáo, bố làm Trưởng phòng Tư pháp huyện Vĩnh Tường còn mẹ ở nhà làm ruộng.

Đăng là con cả trong gia đình có hai anh em trai. Nhận xét về Đăng, ông Thành cho biết, Đăng là một người hiền lành, hiện đang làm cán bộ ở phòng tài chính huyện. Khi nghe tin Đăng tử vong tại nhà nghỉ, người dân xung quanh rất hoang mang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 5/10, nhân viên lễ tân nhà nghỉ Thu Hương thấy vị khách thuê nghỉ tại phòng 303 từ buổi trưa cùng ngày nhưng không thấy trả phòng liền lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện có xác chết. Nạn nhân tử vong với nhiều vết thương trên người, trong đó có nhát dao vào cuống tim.

Ngay sau đó, sự việc được báo cho công an sở tại đến bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo cho cơ quan công an cấp trên. Nửa tiếng sau, Công an huyện Vĩnh Tường, Công an tỉnh Vĩnh Phúc và các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường để thực hiện điều tra, pháp y thi thể.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu