Tin Mới

Huế: Grab và xe ôm truyền thống hỗn chiến, 1 người bị thương

(Ngày Nay) - Theo nhân chứng là ông Đào Thạnh, ông đã bị một nhóm mặc đồng phục Grab phục kích và rượt đánh ở cổng trường ĐH Luật, sau đó ông cùng một số xe ôm khác có đến nói chuyện với nhóm Grab thì lại tiếp tục xảy ra xô xát khiến ông Thạnh bị thương.

Ngày 11/7, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bến xe Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ vụ ẩu đả giữa những người hành nghề xe ôm thuộc nghiệp đoàn trong bến xe phía Nam với đội xe ôm ngoài, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Người bị thương là ông Đào Thạnh (50 tuổi, trú tại phường An Đông, TP Huế), đang hành nghề xe ôm, thuộc nghiệp đoàn xe ôm Bến xe phía Nam.

Theo lời kể ông Thạnh, khoảng 10h cùng ngày, ông nhận được thông tin, một nam thanh niên gọi chở đến khu vực trước trường Đại học Luật nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế.

Huế: Grab và xe ôm truyền thống hỗn chiến, 1 người bị thương - ảnh 1

Ông Thạnh - người bị nhóm tài xế Grab hành hung. Ảnh: CA TP HCM

Khi đến gần cổng trường, nam thanh niên này túm cổ ông từ phía sau rồi rút chìa khóa xe máy.

Tại đây, nhiều thanh niên mặc đồng phục áo, đội mũ in logo Grab (hãng xe ôm công nghệ) xông ra từ sân bóng trường Đại học Luật, lao vào đấm đá ông Thạnh túi bụi.

Thấy vậy, ông Thạnh bỏ chạy và vụ việc cũng được nhiều người ngăn cản nhưng không thành.

Sau khi chạy về bến xe phía Nam, ông Thạnh phát hiện nhóm thanh niên đánh mình là đội xe ôm Grab cạnh bến xe nên ông Thạnh cùng một số người trong nghiệp đoàn đã qua gặp nhóm kia ở gần đó để nói chuyện thì 2 bên xảy ra cãi vã và tiếp tục xảy ra ẩu đả. 

Trong lúc xô xát, nhóm thanh niên chạy xe Grab đã rút ống sắt ra đuổi đánh những người xe ôm trong nghiệp đoàn và khiến ông Thạnh bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường An Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc, theo báo Công an TP HCM.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo