Tin Mới

Kinh hoàng chồng có tiền sử tâm thần đánh chết vợ bằng tuýp sắt

Do mâu thuẫn vợ chồng, nên người đàn ông có tiền sử bệnh tâm thần đã dùng tuýp sắt đánh vợ khiến chị này tử vong ngay sau đó.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Nguồn Sài Gòn Giải Phóng.

Chiều 7/6, thông tin với báo chí vụ án mạng chồng đánh chết vợ, ông Nguyễn Văn Thông - Trưởng Công an xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, Cơ quan công an đang tạm giữ Trần Đình Trung (43 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Khoảng 21h50 ngày 6/6, do mâu thuẫn vợ chồng, nên Trung đã dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào đầu vợ là chị Ng.Th.L. (39 tuổi). Các con của Trung sau đó đã hô hoán mọi người, cùng người cậu ruột sang can ngăn và cũng bị Trung đánh vào đầu.

Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu chạy sang can ngăn rồi đưa cả hai đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên chị L. đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá năng. Riêng Trung đã bỏ trốn sau khi gây án, nhưng đã bị lực lượng công an bắt giữ ngay trong đêm.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi thực hiện hành vi đánh chết vợ, Trung vốn đã có tiền sử bệnh tâm thần. Năm 2016 Trung từng đánh một người cháu gây thương tích. Trung phải đi điều trị tâm thần bắt buộc, mới được về nhà tháng 6/2017.

Hiện cơ quan công an tiếp tục làm rõ vụ việc.

 

Theo Kiến Thức

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo