Manh mối lần tên cướp có vết thương ở cổ tay

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bùi Văn Hùng tại cơ quan điều tra

(Ngày Nay) - Nhân viên phòng khám ở Nghệ An khẳng định từng tiếp nhận một thanh niên khoảng 18 - 23 tuổi bị thương ở cổ tay đến băng bó. Do không có tiền nằm điều trị nên tên này đã bỏ đi.
Ngày 20/7, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng với Bùi Văn Hùng (20 tuổi) ở xã Hữu Kiệm, huyện Tương Dương về hành vi Cướp tài sản.
Theo kết quả điều tra, 10 ngày trước, Thái Hữu Khang (14 tuổi, ở xã Viên Thành) trình báo khi đang lưu thông trên quốc lộ 7 bất ngờ bị một thanh niên dùng dao khống chế cướp điện thoại iPhone. Trong quá trình vật lộn, tên cướp bị một vết cắt khá nặng vào tay, chảy nhiều máu.
Từ nhận định, cảnh sát đến một phòng khám gần đó để thu thập thông tin. Nhân viên phòng khám khẳng định nơi đây từng tiếp nhận một thanh niên khoảng 18 - 23 tuổi bị đứt ở cổ tay đến băng bó. Do không có tiền nằm điều trị nên tên này đã bỏ đi.
Ngày 14/7, Công an huyện Yên Thành đưa Hùng vào tầm ngắm và triệu tập thanh niên này lên trụ sở. Tại cơ quan điều tra, hắn khai là Bùi Văn Hùng. Hùng thừa nhận đã gây ra vụ cướp nói trên.
Ngoài vụ việc trên, tên cướp thừa nhận rạng sáng 4/7 đã đâm một người chạy xe ôm trên quốc lộ 7 đoạn qua xã Diễn Bình, huyện Diễn Châu để cướp xe máy.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu