Nam sinh nhảy lầu tử vong tại đại học Kiến trúc Hà Nội

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khoảng 22h tối ngày 10/7, tại sân ký túc xá đại học Kiến trúc Hà Nội, một thanh niên nhảy từ tầng tum xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Các nhân chứng kể lại, ngay sau khi thấy một tiếng động mạnh dưới sân ký túc xá, các sinh viên hoảng hốt phát hiện một thanh niên nằm bất động dưới đất, sự việc lập tức được thông báo cho nhà trường và cơ quan chức năng.

Theo báo Lao Động, danh tính nạn nhân được xác định là N.A.Đ (SN 1998,quê ở Thanh Hóa), đang theo học năm nhất tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Đông, Hà Nội). 

Nam sinh nhảy lầu tử vong tại đại học Kiến trúc Hà Nội - ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Ngay sau khi xảy ra sự việc, trên MXH Facebook xuất hiện nhiều thông tin về bảng điểm học kỳ của Đ. với nhiều môn không qua, có thể phỏng đoán do áp lực quá lớn về học tập mà nam sinh đã có hành động dại dột.

Một thành viên trong lớp Đ. nhận xét: "Kỳ 1 vừa rồi, Đ. vẫn đi học bình thường, tuy nhiên, đến kỳ 2 thì bạn ấy nghỉ học nhiều hơn. Đ. cũng từng nói sẽ bảo lưu kết quả để thi lại đại học".

Theo Zing.vn, lãnh đạo cơ quan quận Hà Đông cho biết tại hiện trường, cơ quan công an đã tìm thấy giày dép, ba lô trên tầng tum khu nhà nam thanh niên rơi xuống đất.

"Qua quá trình khám nghiệm hiện trường và làm việc với gia đình nạn nhân, bước đầu cơ quan chức năng xác định nam thanh niên có dấu hiệu bị trầm cảm và nhảy lầu tự tử từ tầng tum của ngôi nhà", vị này nói.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cũng thông tin thêm gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt, mẹ mất cách đây 8 năm, bố thì đang biệt tích. Nam thanh niên sống cùng người thân ở Hà Nội.

Sau khi hoành thành công tác khám nghiệm tử thi, thi thể của nam sinh được chuyển về cho gia đình mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu