Nghịch tử chém mẹ già 70 tuổi, phóng hỏa đốt nhà

0
Chia sẻ

Không chịu nổi đứa con trai đi rượu chè rồi về đánh đập vợ con, bà Q. vốn đã tật nguyền cũng cố gắng can ngăn nhưng bị chém trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 21/12/2015, tại ngôi nhà của bà Nguyễn T. Q. ( 73 tuổi, ở tổ dân phố Lai Sơn - phường Đồng Tâm - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc) đang khiến dư luận xã hội vô cùng bức xúc.

Người tự phóng hỏa đốt nhà, trước đó chém mẹ già phải nhập viện không ai khác chính là con trai bà Q. tên là Tô Văn L. ( 40 tuổi, trú cùng nhà).

Theo thông tin ban đầu, tối 21/12, sau khi uống rượu, L. trở về nhà rồi gây gổ cãi vã với vợ con. Không biết đã có chuyện gì xảy ra nhưng sau đó, L. cầm dao rượt đuổi đòi chém chết con trai ruột của mình.

Không chịu nổi đứa con trai thói rượu chè rồi về đánh đập vợ con, bà Q. vốn đã tật nguyền cũng cố gắng can ngăn. Tuy nhiên, bà mẹ cũng bị con trai chém và được người thân đưa đi bệnh viện ngay trong đêm.

Không dừng lại, sáng hôm sau (22/12), L. lại phóng hỏa đốt nhà, làm hàng xóm được một phen hú vía.

Nghịch tử chém mẹ già 70 tuổi, phóng hỏa đốt nhà - ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Xác nhận sự việc, ông Nguyễn Phương Chăm - Trưởng khu phố Lai Sơn (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) cho biết : “Chính vợ của L. đã gọi điện báo với tôi rằng, L. đang đuổi chém con của mình".

Nhận tin báo, Trưởng khu dân phố tức tốc đến nơi xảy ra vụ việc. Thấy có nhiều người dân vây quanh ngôi nhà ông Chăm liền phóng xe máy thằng vào sân thì suýt nữa cũng bị L. chém.

Người dân nhanh chóng đưa bà đến bệnh viện để khám và điều trị. Hiện tình trạng sức khỏe của bà đã khá lên nhiều.

Ông Phương thông tin nhanh với PV, ngay sau khi xảy ra sự việc, công an phường Đồng Tâm đã có mặt tại hiện trường, nhưng do tên L. quá manh động nên các đồng chí công an đã buộc phải bao vây căn nhà đề phòng những sự việc đáng tiếc khác về người có thể xảy ra.

Nào ngờ, đến sáng thì đứa con nghịch tử lại còn phóng hỏa đốt nhà, trên tay hắn vẫn cầm dao. đe dọa nếu ai có ý định dập tắt ngọn lửa. Nhưng rất may đội phòng cháy chữa cháy thành phố Vĩnh Yên đã kịp thời chữa cháy nên không có thiệt hại lớn về tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Đồng Tâm phối hợp với Công an Vĩnh Yên tiếp tục điều tra làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu