Tin Mới

Quý bà điên cuồng dùng bả chó hạ độc vợ của nhân tình

Âm mưu tàn độc, Thúy đã pha bả chó vào cốc nước nhằm giết chết vợ của nhân tình. Khi về đến nhà thấy vợ đã tắt thở, nằm sấp trên nền đất, miệng sủi bọt, toàn thân tím tái. Anh C ôm vợ gào khóc, rồi gọi điện thông báo cho người thân.

Mới đây, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã khởi tố Ngô Thị Thúy (40 tuổi, ở xã Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội), để điều tra về hành vi Giết người.

Quý bà điên cuồng dùng bả chó hạ độc vợ của nhân tình - anh 1
Đối tượng Thúy tại Cơ quan điều tra

Theo hồ sơ điều tra, thời gian gần đây, Thúy có quan hệ tình cảm với anh Đ.Q.C (ở Kim Hoàng, Vân Canh, Hoài Đức).

Khi biết chuyện chồng qua lại với người đàn bà khác, chị L. (vợ anh C) ra sức khuyên nhủ, thuyết phục chồng, đồng thời không để anh này ngủ ở lán chăn trâu của gia đình tại thôn Dền, xã Di Trạch một mình.

Bị ngăn cản tình cảm, Thúy rắp tâm trả thù vợ anh C.

Ngày 28/5, sau khi nói chuyện điện thoại với người tình, Thúy biết vợ anh C đang ở lại lán để chăn trâu liền phóng xe từ Sơn Tây về Hoài Đức để thực hiện ý định hạ độc giết chết tình địch.

Sau khi quan sát thấy trong lán không có ai, Thúy đã pha gói bả chó trước đó mua ở Thái Nguyên vào cốc nước mà vợ chồng anh C vẫn uống, sau đó phóng xe về nhà.

Trưa hôm đó, không thấy vợ về ăn cơm, anh C đã gọi điện nhưng không được. Khi phóng xe ra đến lán, anh C thấy vợ đã tắt thở, nằm sấp trên nền đất, miệng sủi bọt, toàn thân tím tái. Người chồng ôm vợ gào khóc, rồi gọi điện thông báo cho người thân.

Cũng buổi trưa đó, khi anh C khát nước, hấy cốc nước đặt sẵn trên bàn nên cũng uống. Tuy nhiên, vì thấy mùi vị cốc nước khác thường nên anh C mới chỉ nhấp môi liền dừng lại.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, anh C cũng đã có những biểu hiện như hoa mắt, chóng mặt, sùi bọt mép... Gia đình nhanh chóng đưa anh C đến Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức rửa ruột, sau đó chuyển đến Ttrung tâm Chống độc của Bệnh viện Bạch Mai.

Sự việc sau đó được báo lên cơ quan công an, các chiến sĩ sảnh sát điều tra đã nhanh chóng tiến hành điều tra, rà soát thông tin về các mối quan hệ kinh tế, tình cảm của vợ chồng anh C. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phá án đã từng bước xác định được hung thủ gây án là Ngô Thị Thúy - người đã từng có quan hệ tình cảm với chồng nạn nhân.

Tại cơ quan công an, ban đầu Thúy quanh co chối tội. Nhưng trước những bằng chứng được cơ quan điều tra đưa ra, đối tượng gây án đã phải thừa nhận hành vi giết người.

Theo khai nhận ban đầu, Thúy khai do muốn được ở bên người tình nên đã nảy sinh ra ý định giết chị L bằng bả chó.

Vụ án đã được Công an huyện Hoài Đức bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo