Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

(Ngày Nay) - Hiện công an TP. Hải Dương đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trên cây.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng sáng nay (ngày 14/7), người dân đi tập thể dục “tá hỏa” khi phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây tại khu vực hồ Đại An (Khu dân cư Đại An, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng đến làm việc. Nhận được tin báo, công an phường Tứ Minh đã xuống bảo vệ hiện trường. Đồng thời, báo cáo lên Công an TP. Hải Dương và các đơn vị chức năng khác đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, mặc quần soóc, áo ba lỗ màu đen, chết trong trạng thái treo cổ trên cây. Gần gốc cây có đôi dép và không có vật dụng xung quanh.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 5h30 sáng ngày 14/7, khi người dân đi tập thể dục tại khu vực hồ Đại An thì phát hiện 1 nam thanh niên (khoảng ngoài 30 tuổi) chết trong trạng thái treo cổ trên cây nên lập tức thông báo với cơ quan chức năng.

Hiện danh tính của nam thanh niên cũng như nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn chưa được xác định.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.