Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới đập nước

Chiều  28 – 4, cơ quan chức năng phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao thi thể một người phụ nữ cho gia đình lo hậu sự.
Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể chị N.
Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể chị N.

Thông tin ban đầu, trước đó vào sáng cùng ngày, một người dân đến đập Hồ Đá, trú tại tổ dân phố 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ để câu cá thì phát hiện một thi thể phụ nữ nổi trên mặt hồ nên trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường và xác định thi thể người phụ nữ tên là T.T.T.N. (28 tuổi, trú tại phường Đạt Hiếu, TX. Buôn Hồ). Theo người thân nạn nhân cho biết, trước đó, N. thường bỏ nhà đi chơi khu vực gần nhà. Tuy nhiên, sau nhiều ngày không thấy về nhà đến sáng nay thì nhận được thông tin đau lòng trên.

Đại diện công an phường Đạt Hiếu cho biết, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm pháp y nên cơ quan chức năng chỉ làm thủ tục bàn giao thi thể để gia đình lo hậu sự.

Theo An Ninh Thủ Đô

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.