Xuân Canh Tý ấm tình thân với những hoàn cảnh khó khăn

(Ngày Nay) - Nhân dịp Xuân Canh Tý, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã thăm và tặng quà tới những người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Ninh, Thanh Hóa và những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện thuộc địa bàn thành phố Hà Nội.
Xuân Canh Tý ấm tình thân với những hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Tết ấm Tình thân là chương trình nằm trong tổng thể các hoạt động thiện nguyện từ trước tới nay của công ty Long Hưng. Bằng việc đề cao những giá trị nhân văn tốt đẹp, truyền thống lá lành đùm lá rách, Long Hưng vẫn luôn xem công tác thiện nguyện là một phần không thể thiếu song hành cùng với quá trình phát triển của công ty.

Xuân Canh Tý ấm tình thân với những hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Đặc biệt đầu năm 2020, công ty Long Hưng vinh dự được phối hợp cùng Chùa Phật Tích, Thượng Tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các sư thầy để trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Ninh.

Xuân Canh Tý ấm tình thân với những hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Bên cạnh đó, công ty Long Hưng đã trao quà tới những bệnh nhân tại bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viên Tâm thần Trung ương, những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại các Trung tâm bảo trợ tỉnh Thanh Hóa.

Xuân Canh Tý ấm tình thân với những hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Thăm và tặng quà các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TW

Mỗi phần quà bao gồm bánh kẹo, nước trái cây Pushmax và tiền mặt. Tất cả đều được trao tận tay các cá nhân, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, công ty Long Hưng mong muốn mang lại sự động viên, khích lệ và bày tỏ sự quan tâm tới những người kém may mắn trong cuộc sống.

Xuân Canh Tý ấm tình thân với những hoàn cảnh khó khăn ảnh 4

Trong những năm qua, công ty Long Hưng đã trao tặng hàng chục nghìn phần quà nhân dịp Khai giảng, Tết Trung thu, Tết Âm lịch. Mỗi món quà trao đi, một nụ cười nhận lại. Đó là những tình cảm hết sức quý giá, và sẽ là động lực để công ty tiếp tục sứ mệnh thiện nguyện, mang niềm vui tới mọi người.

TIN LIÊN QUAN
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.