Phụ huynh Mỹ thích thú với điện thoại 250 đô chỉ có chức năng nghe gọi

(Ngày Nay) - Light phone 2 được xem là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh Mỹ bởi lẽ nó vừa đáp ứng chức năng nghe, gọi, nhắn tin thông thường, vừa giúp họ kiểm soát việc con trẻ tham gia mạng xã hội.
Phụ huynh Mỹ thích thú với điện thoại 250 đô chỉ có chức năng nghe gọi

Các bậc cha mẹ đang đấu tranh với các câu hỏi về vấn đề tuổi tác nào là phù hợp để sử dụng điện thoại di động? Nhưng trên thực tế, điện thoại không thực sự là vấn đề, vấn đề lớn hơn chính là mạng xã hội.

Để giải quyết nỗi lo này của cha mẹ, một sản phẩm điện thoại mới ở Brooklyn có tên gọi Light 2 đã ra đời. Điện thoại Light 2 là điện thoại chỉ có tính năng nghe, gọi, nhắn tin cơ bản và được xem là một lựa chọn khả thi cho các bậc cha mẹ muốn con mình sở hữu điện thoại, nhưng không muốn chúng sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội.

Phụ huynh Mỹ thích thú với điện thoại 250 đô chỉ có chức năng nghe gọi ảnh 1Thiết kế của Light phone 2

Joe Hollier, đồng sáng lập của Light, nói với "Good Morning America": “Rõ ràng, có một số lý do chính đáng khi các bậc phụ huynh vẫn muốn con mình sử dụng điện thoại di động nhưng không muốn chúng truy cập vào những mạng xã hội không lành mạnh. Light 2 là một sự thay thế tuyệt vời ở chỗ nó là một điện thoại đầy đủ chức năng nhưng không thể truy cập mạng. Việc Light 2 không có trình duyệt internet và phương tiện truyền thông xã hội làm giảm bớt nỗi lo sợ của các bậc phụ huynh.”

Thậm chí Light 2 có thể là sản phẩm phù hợp với cả người lớn chứ không nhất thiết là mỗi trẻ nhỏ: "Mọi người có thể sử dụng Light Phone 2 như một chiếc điện thoại sơ cua trong khi chiếc điện thoại chính đang sạc.”

Điện thoại Light 2 sẽ được xuất xưởng vào tháng 4 năm 2019 và nó đã có gần 3.000 đơn đặt hàng. Giá của Light Phone 2 được dự đoán rơi vào mức 250 đô la.

Theo ABCNews

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.