Phụ huynh 'vây' cơ sở dạy kèm miệt thị, đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

Phụ huynh kéo đến bao vây cơ sở dạy kèm đánh dã man học sinh, nhiều người tỏ ra bức xúc trước việc con em mình bị miệt thị, đánh dập.
Phụ huynh 'vây' cơ sở dạy kèm miệt thị, đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

Chiều 29/12, PV Báo Giao thông có mặt tại cơ sở dạy kèm tại số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Phan Rang-Tháp-Chàm, tỉnh Ninh thuận. Tại đây, rất nhiều phụ huynh có mặt trước cổng cơ sở này, nhiều người tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh đập học sinh của bà Thu.

Anh Nguyễn Thanh Tâm (Khu phố 7, phường Tấn Tài) phụ huynh của em N.H.M.P, học sinh lớp 3 (bé trai mặc áo thun xanh bị người phụ nữ nắm tóc giật mạnh xuất hiện trong clip). Anh Tâm bức xúc: “Trưa nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình về việc con minh xuất hiện trong clip mà Báo Giao thông phản ánh, tôi lập tức có mặt tại cơ sở này để làm cho ra lẽ.

Tôi đã gửi con ở đây hơn 2 năm nhưng không biết có sự việc trên xảy ra. Trước đây, bà Thu có xin phép tôi trong quá trình dạy sẽ có đánh nhẹ đối với các bé để tạo tính răn đe. Tuy nhiên, xem những hình ảnh trong clip mà báo chí phản ánh, tôi mới biết rõ sự thật quá dã man...”.

Không riêng anh Tâm, chị Võ Thị Thu, phụ huynh cháu V.N.Đ là học sinh lớp 3 đang theo học tại đây cũng tỏ ra bức xúc: “Trước đây đã có nhiều lần phát hiện thấy các vết bầm tím trên cơ thể cháu. Tuy nhiên, do cháu rụt rè không kể rõ nên gia đình cũng lặng lẽ cho qua. Đến hôm nay, xem được những hình ảnh trên thì mới vỡ lẽ nên tôi rất đau lòng...".

Theo quan sát của PV chiều 29/12, cơ sở này đã đóng cửa im ỉm, bàn ghế bên trong đã được xếp gọn lại và trong nhà không có người... Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc...

Theo Giao thông
Tay cơ huyền thoại Philippines Efren Reyes. Ảnh: TTXVN
Những 'già gân' tranh tài ở SEA Games 31
(Ngày Nay) - Trong thể thao, sức trẻ là vô địch. Thế nhưng, cũng có những chiến binh ‘siêu đẳng”, có độ tuổi U70 song vẫn thi đấu và chiến thắng như thanh niên. SEA Games 31 đang diễn ra cũng không là ngoại lệ.
Ảnh minh họa - Shutterstock
Tế bào bị nhiễm COVID-19 có thể ‘phát nổ’
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học phát hiện một số tế bào bị nhiễm virus SARS-CoV-2 dường như đã “phát nổ”. Khám phá này có thể giúp họ tạo ra các phương pháp điều trị triệt để mới.