Phú Xuyên, Hà Nội: Một người đàn ông tử vong trên đường, xe gây tai nạn bỏ trốn

(Ngày Nay) - Khoảng 5h30 sáng nay, người dân xã Hồng Minh (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) phát hiện có một người đàn ông cùng xe máy nằm bất động trên tỉnh lộ 429, giáp ranh giữa xã Hồng Minh và xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên).
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Đặng Quang Duy, Chủ tịch UBND xã Hồng Minh, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lượng chức năng xã Hồng Minh đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường và báo cáo lên công an huyện Phú Xuyên. Lực lượng công an huyện sau đó xuống hiện trường phối hợp điều tra.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới, người ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Tại thời điểm lực lượng chức năng xã có mặt, chỉ có người đàn ông đã tử vong bên cạnh xe máy. Khả năng người đàn ông bị tai nạn dẫn đến tử vong, còn người và phương tiện gây tai nạn đã bỏ chạy.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, gia đình nạn nhân cũng đến nhận thi thể và đưa về quê an táng sau khi khám nghiệm tử thi xong. Nạn nhân có hộ khẩu thường trú ở xã Hòa Phú (Ứng Hòa, Hà Nội) nhưng nơi cư trú lại ở xã Đồng Tân (huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.