PVcomBank ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết

0:00 / 0:00
0:00
 Với mong muốn thúc đẩy tiêu dùng không tiền mặt cũng như tri ân những khách hàng thân thiết đã lựa chọn dịch vụ tài chính tiện ích của Ngân hàng, từ nay cho đến hết ngày 31/12/2020, PVcomBank triển khai chương trình Khách hàng thân thiết với cơ chế tích điểm đổi quà hấp dẫn cho mọi chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.
PVcomBank ra mắt Chương trình Khách hàng thân thiết

Cho đến nay, thẻ tín dụng đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc và là người bạn đồng hành thân thiết đối với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh điều kiện mở thẻ ngày một đơn giản, chính sách giá/phí thấp, các tiện ích thanh toán được tích hợp tối ưu, các ngân hàng còn không ngừng phát triển hệ thống điểm ưu đãi đối tác để mang đến cho các chủ thẻ nhiều lợi ích thiết thực.

Với “Tích điểm đổi quà, Nhân đôi lợi ích”, chủ thẻ PVcomBank Mastercard sẽ được nhận ngay điểm thưởng chương trình khách hàng thân thiết cho mọi chi tiêu chỉ từ 1.000 đồng cùng các ưu đãi giảm giá Thế giới WOW. Số điểm tích lũy được khách hàng có thể tùy ý lựa chọn quy đổi sang điểm VinID hoặc dặm thưởng Bông Sen Vàng. Càng tích lũy nhiều, giá trị điểm thưởng càng lớn và giá trị quà tặng càng cao.

Có thể nói, xu thế tiêu dùng không tiền mặt đang ngày một trở nên phổ biến hơn, đồng thời mang lại lợi ích rõ nét cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ với sự năng động, tư duy công nghệ nhanh nhạy cùng sự cởi mở đón nhận các tiện ích thanh toán mới. Chương trình khách hàng thân thiết dành cho chủ thẻ của PVcomBank không chỉ nằm trong những nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng chi tiêu không tiền mặt, tận dụng nguồn vốn từ ngân hàng cho các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, mà còn mang đến những trải nghiệm tích điểm bằng công nghệ thuận tiện nhất. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng trên Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng của PVcomBank có thể dễ dàng tra cứu điểm thưởng và đổi quà mọi lúc, mọi nơi. Bắt kịp xu hướng chưa khi nào dễ dàng hơn thế.

Như vậy, với ưu đãi cộng thêm ưu đãi, khách hàng giờ đây thoải mái tận hưởng mọi tiện ích từ thẻ tín dụng và thực sự “nhân đôi lợi ích” trong từng giao dịch. Có thể nói, đây không chỉ là một chương trình khuyến mại ngắn hạn mà hơn thế nữa còn là chính sách chăm sóc khách hàng dài lâu, với thông điệp tri ân ý nghĩa, thể hiện mong muốn gắn kết bền chặt với những khách hàng thân thiết của Ngân hàng.

Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, từ ngày 17/1 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.
Nam tài tử Joaquin Phoenix (trái) sẽ hóa thân vào vai Hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte.
Apple cam kết tài trợ cho phim về Napoleon
(Ngày Nay) - Apple Studios đã cam kết tài trợ chi phí cho "Kitbag", bộ phim sử thi về Napoleon Bonaparte do Ridley Scott đạo diễn và Joaquin Phoenix đảm nhận vai Hoàng đế nước Pháp.