Quảng Ninh: Hai đối tượng người Trung Quốc cướp tiền tại cây xăng

(Ngày Nay) - Ngay sau khi một trong hai đối tượng bị áp giải về cơ quan công an, đối tượng còn lại đã cướp ô tô và đâm trực diện vào xe của lực lượng chức năng để giải cứu đồng bọn, ngay sau đó hai tên này đã bị công an TP Móng Cái bắt giữ.
Hiện trường nơi bắt giữ hai đối tượng. Ảnh: Báo Quảng Ninh
Hiện trường nơi bắt giữ hai đối tượng. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Theo Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 23 giờ ngày 7/8, tại km16, xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng thành phố Móng Cái đã bắt hai đối tượng người Trung Quốc có hành vi cướp tiền và ô tô của nhân viên cây xăng Quân đội, TTXVN đưa tin.

Theo đó, vào hồi 22 giờ ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của Cửa hàng Xăng dầu số 22, sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN, tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc (gần Cửa hàng) để cất tiền bán xăng. Vào lúc này, có 2 đối tượng người Trung Quốc (chưa rõ tên tuổi) đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền.

Quảng Ninh: Hai đối tượng người Trung Quốc cướp tiền tại cây xăng ảnh 1

Cây xăng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Quảng Ninh

Nghe tiếng động mạnh phía trong văn phòng, một nhân viên của Công ty ASEAN đã gọi điện cho nhân viên ngoài Cửa hàng xăng dầu và người dân xung quanh đến vây bắt các đối tượng. Khi nhân viên Cửa hàng xăng dầu đến hiện trường thì 2 đối tượng chạy theo các hướng khác nhau. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên cây xăng bắt giữ và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một ô tô BKS 14-9988 tại văn phòng Công ty ASEAN.

Trong khi Công an phường Hòa Lạc áp giải đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường thì đối tượng cướp xe ô tô đã đuổi theo và đâm trực diện vào Công an phường Hòa Lạc và cướp đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ lên xe.

Sau khi cướp được đồng bọn từ Công an, 2 đối tượng chạy xe lòng vòng quanh KCN Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm Km15. Khi chạy đến Km16 thì lao xe xuống ruộng và bi lực lượng chức năng bắt giữ. Khám xét trong túi các đối tượng có dao, găng tay, khoan...

Hiện Công an TP Móng Cái đang tạm giữ các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật, theo báo Quảng Ninh.

Tổng hợp

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.