Quảng Trị: Vừa chơi game vừa sạc điện thoại, nam thanh niên bị bỏng nặng

(Ngày Nay) - Chơi game trong lúc sạc điện thoại, điện thoại bất ngờ phát nổ khiến một nam thanh niên bị bỏng nặng.
Quảng Trị: Vừa chơi game vừa sạc điện thoại, nam thanh niên bị bỏng nặng

Theo thông tin đăng tải trên báo Lao Động, ngày 10/9, Khoa Ngoại chấn thương bỏng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, các bác sĩ đang điều trị cho một nam thanh biên bị bỏng nặng do tia lửa điện và nước sôi với thương tích 30%. 

Như báo Dân Trí đã đưa tin, trước đó, khoảng 1h ngày 8/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp nhận bệnh nhân N.H.Y. (24 tuổi, trú tại xã Tà Long, huyện Đakrông) trong tình trạng bị bỏng diện rộng ở phần mặt, cổ, ngực và hai bên cánh tay, chân do tia lửa điện và nước sôi.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y, bác sĩ đã tiến hành thăm khám, sơ cứu ban đầu, xác định thương tổn (bỏng cấp độ 1, 2), đồng thời truyền dịch kháng sinh, chống uốn ván…

Quảng Trị: Vừa chơi game vừa sạc điện thoại, nam thanh niên bị bỏng nặng ảnh 1

Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo người nhà bệnh nhân, do Y. vừa chơi game vừa cắm sạc nên điện thoại phát nổ.

Khi xảy ra sự cố, bệnh nhân Y. hoảng hốt, luống cuống nên dẫm trúng bình nước sôi cạnh đó dẫn đến bị bỏng nặng thêm.

Ghi nhận của PV báo Thanh Niên, hiện tại, sức khỏe bệnh nhân Y. đã ổn định, có thể ăn uống, nói chuyện bình thường, nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để tiến hành theo dõi.

Được biết, trước đây trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có trường hợp một nạn nhân đang sạc điện thoại thì bị hở ổ cắm và tử vong ngay trên giường, theo Vietnamnet.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Ảnh minh họa: linkedin.com
AI vượt trội siêu máy tính về dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature đã giới thiệu hệ thống trí tuệ nhân tạo có tên Aardvark Weather, có khả năng dự báo thời tiết nhanh hơn và chính xác hơn các phương pháp truyền thống, đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn hàng nghìn lần.
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an phát biểu. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Lực lượng Công an tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền
(Ngày Nay) - Để tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền về các nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân, chiều 21/3, tại Hà Nội, Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ.
Sự bổ sung bất ngờ của Microsoft cho Windows 11
Sự bổ sung bất ngờ của Microsoft cho Windows 11
(Ngày Nay) - Tập đoàn công nghệ Microsoft đang phát triển một tính năng mới cho hệ điều hành Windows 11, hỗ trợ người sử dụng nắm rõ thông tin về hiệu năng phần cứng máy tính (PC). Tính năng này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những điểm yếu của hệ thống, nhất là RAM và GPU, và hỗ trợ người dùng đưa ra những quyết định nâng cấp phù hợp.