'Quy trình' điều gái karaoke sex của 2 tú bà 9X xinh như mộng

Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ hát karaoke sex khá nhiều, hai hotgirl đã móc ngoặc với nhau, chuyên “săn chân dài”, thậm chí còn gạ gẫm cả bạn học vào đường dây gái gọi hạng sang của mình.
'Quy trình' điều gái karaoke sex của 2 tú bà 9X xinh như mộng

Hé lộ chân dung “tú bà”

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo cục Cảnh sát Hình sự (C45, bộ Công an) xác nhận, đơn vị này vừa phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Nghệ An) triệt phá một đường dây “gái gọi” hạng sang chuyên hoạt động trên địa bàn TP.Vinh. Ngày 8/1/2016, cơ quan CSĐT cho biết đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam hai đối tượng:

Nguyễn Thị Ngọc (SN 1995, trú tại thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An); Cao Thị Hoài (SN 1993, trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.

'Quy trình' điều gái karaoke sex của 2 tú bà 9X xinh như mộng ảnh 1

Hai “má mì” điều hành đường dây “gái gọi”.

Trước đó, khoảng đầu tháng 12/2015, các trinh sát hình sự thuộc PC45 Công an Nghệ An nhận được nguồn tin liên quan đến một đường dây chuyên cung cấp “chân dài” phục vụ cho các quán hát karaoke sex. Thông tin ban đầu cho thấy, “hàng” trong đường dây này đa số là những cô gái còn rất trẻ, thuộc thế hệ 9X, có ngoại hình khá “mát mắt”. Thậm chí, “tú bà” điều hành đường dây còn quảng cáo, nếu khách có nhu cầu và thỏa thuận đi đến... “Z”, “tú bà” sẽ điều cả gái “nhà lành” đến điểm hẹn “mây mưa”.

Giới trong nghề ở thành Vinh “cắt nghĩa” gái “nhà lành” mà các đối tượng quảng cáo ở đây là những cô gái có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, ra thành phố làm thuê, vì “hoàn cảnh xô đẩy” nên thi thoảng mới nhận lời má mì đi “làm thêm”, chứ không phải là “hàng chuyên nghiệp”.

Đặc biệt, trong đường dây này còn có “hàng” xếp vào “hạng” khó kiếm, đó là những nữ sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, vì muốn có tiền theo học nên chấp nhận “đi khách”. Tất nhiên, giá đi “gái nhà lành” mà lại xinh nữa thì khách sẽ phải trả cao hơn gấp bội so với gái bán dâm chuyên nghiệp. Điều hành đường dây này là hai má mì 9X cũng thuộc diện hotgirl, có thân hình bốc lửa, gợi cảm. Chẳng thế mà đám “gái gọi” và khách làng chơi quen đặt luôn “nghệ danh” cho hai “tú bà” là “Ngọc Miu” và “Hoài Anh”, chứ cũng không biết rõ họ tên thật của cả hai là gì.

Qua quá trình thu thập tài liệu, được biết trước đây hai “tú bà” Ngọc Miu và Hoài Anh cũng từng là những sinh viên theo học tại các trường trung cấp đóng trên địa bàn TP.Vinh. Trong đó, Hoài Anh đã có bằng tốt nghiệp, còn Ngọc Miu thì đang đèn sách dở dang giữa chừng nhưng do mải chơi, đua đòi nên đã bỏ học. Ngọc Miu có gương mặt khá baby, nước da trắng hồng, luôn ăn mặc rất sexy, gợi cảm. Trên trang mạng cá nhân của “má mì” 9X này có trưng nhiều hình ảnh “tự sướng”, trong đó Ngọc Miu tạo dáng đủ kiểu, ánh mắt rất khêu gợi...

Hơn nữa, má mì Ngọc Miu còn sở hữu giọng hát khá hay. Thời kỳ còn là sinh viên, ả thường tham gia các phong trào ca nhạc hoặc tụ tập với đám bạn đi hát karaoke. Vốn từ quê ra thành Vinh học nhưng Ngọc Miu cũng được bạn bè biết đến là một hotgirl chịu chơi, dù khi đó còn đang độ tuổi đèn sách nhưng nàng chưa bao giờ thất hẹn trong những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng của đám “teen” thành Vinh.

Chính vì sở thích đua đòi với đám bạn con nhà giàu, Ngọc Miu nhanh chóng lún sâu vào những cuộc chơi vô bổ, chán cảnh đèn sách nên sớm bỏ học giữa chừng, trong khi ở quê nhà, mọi người trong gia đình vẫn đinh ninh con em mình đang chú tâm đèn sách. Đương nhiên, để có tiền thoả chí ăn chơi, Ngọc Miu đã nhận lời “đi khách” bằng... “vốn tự có”!

Những chuyến “bay” karaoke... từ A đến Z

Chưa dừng ở đó, thấy khoản tiền thu về từ việc bán dâm khá lớn, Ngọc Miu và Hoài Anh nảy sinh ý định sẽ móc ngoặc với các cô gái mại dâm trẻ đẹp khác để kiếm thêm tiền công môi giới. Từ đó, đường dây “gái gọi” do hai “kiều nữ” điều hành đã dần được “củng cố” và đi vào hoạt động rất tinh vi, chuyên nghiệp.

Hàng ngày, Ngọc Miu và Hoài Anh thường xuyên ăn mặc diện, váy ngắn sexy đến các quán karaoke để tìm khách có nhu cầu “sex”. Khi phát hiện có nhóm khách nam vào hát, “tú bà” sẽ điều gái đến hát cùng với giá 500 nghìn đồng/lượt. Quá trình điều gái đến hát, “tú bà” sẽ tiếp tục đặt vấn đề môi giới mại dâm, nếu khách đồng ý đi từ “A đến Z”, Ngọc Miu sẽ điều gái đến khách sạn bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt, giá qua đêm là 7 triệu đồng. Với “tú bà” Ngọc Miu, ngoài việc làm môi giới mại dâm, nếu khách có yêu cầu, ả sẽ đảm nhiệm luôn vai trò làm gái với giá đi hát cùng khách là 2 triệu đồng/lượt và bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt.

Với quyết tâm triệt phá đường dây chuyên cung cấp “đào” cho dịch vụ karaoke sex gây bức xúc dư luận này, PC45 Công an tỉnh Nghệ An đã đề nghị cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) phối hợp. Sau một thời gian xác minh, thu thập tài liệu, cơ quan điều tra xác định, đối tượng “Ngọc Miu” có tên thật là Nguyễn Thị Ngọc (SN 1995, trú tại thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), còn “Hoài Anh” có tên thật là Cao Thị Hoài (SN 1993, trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Khi đã nắm bắt được quy luật hoạt động của đường dây “gái gọi” nói trên, Ban chuyên án đã có đầy đủ căn cứ để “cất lưới”. Theo đó, khoảng 16h ngày 28/12, một nhóm thanh niên đến hát tại quán karaoke thuộc phường Hà Huy Tập, TP.Vinh. Khi vào quán, nhóm này nhờ nhân viên bảo vệ gọi cho một số cô gái đến để hát cùng. Nhận lời các “thượng đế”, nhân viên bảo vệ gọi điện cho Ngọc Miu. Quá trình hát karaoke, nhóm thanh niên có nhu cầu mua dâm và đề nghị “tú bà” Ngọc Miu điều 2 “gái gọi” đến khách sạn để đáp ứng nhu cầu “mây mưa”.

Sau khi thỏa thuận giá cả một lần bán dâm là 3 triệu đồng, nhóm khách trên đưa cho Ngọc Miu 6 triệu đồng và “bo” thêm cho ả ta công môi giới 5 triệu đồng nữa. Tuy nhiên, Ngọc Miu tiếp tục “cắt phế” 800 nghìn đồng/lượt, chỉ trả cho gái bán dâm 2,2 triệu đồng/lượt. Do lúc đó chỉ điều được một gái bán dâm, Ngọc Miu gọi điện cho Hoài Anh để nhờ điều thêm một gái bán dâm nữa đến khách sạn. Qua tay Hoài Anh, gái bán dâm này bị “cắt phế” lần 2, chỉ còn được nhận 1,4 đồng/lượt “đi khách”.

Thỏa thuận xong xuôi, nhóm người mua dâm đến khách sạn Beijing trên đường Mai Hắc Đế, TP.Vinh thuê phòng, rồi thông báo cho Ngọc Miu đưa 2 gái bán dâm đến để “mây mưa”. Khi các đối tượng đang “hành sự” thì cơ quan công an bắt quả tang.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc và Cao Thị Hoài về hành vi môi giới mại dâm. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chiêu thức săn “hàng sạch” để kiếm “phế” cao!

Giới hành nghề ở thành Vinh cho biết, để “tuyển hàng” vào đường dây “gái gọi” hạng sang của mình, trước hết tiêu chí mà hai “tú bà” Ngọc Miu và Hoài Anh đưa ra phải xinh, thân hình bốc lửa, ngoài ra còn phải biết hát vì đường dây này chuyên cung cấp “đào” cho dịch vụ karaoke sex.

Thủ đoạn của hai ả rất tinh quái, chủ yếu sử dụng các cô gái bán dâm đến từ các huyện miền núi, xa xôi của tỉnh Nghệ An vì theo hai “má mì”, nếu sử dụng người ở TP.Vinh sẽ dễ bị lộ. Ngoài ra, để có “hàng sạch”, “con nhà lành” cung cấp cho những vị khách có nhu cầu, hai “tú bà” còn dụ dỗ cả các cô gái đang là sinh viên theo học tại các trường đóng trên địa bàn TP.Vinh.

BTV

Gần 200 hộ dân đến UBND xã Hàm Đức họp sáng 29/9
Bình Thuận: Tỉnh giao đất cho dân, huyện cấp cho cán bộ xã
(Ngày Nay) - Sáng 29/9/2023, gần 200 hộ dân đến UBND xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận dự họp thông qua danh sách dự kiến giao đất sản xuất. Đáng chú ý, đây là phần diện tích liên quan đến việc huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái quy định, cấp cho cán bộ xã và người thân, dẫn đến nhiều đơn thư khiếu nại suốt nhiều năm qua.
Từ ngày 10/10/2023, người chấp hành xong án phạt tù và cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng người lao động là người chấp hành xong án phạt tù sẽ được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội để đào tạo nghề và sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm. (Ảnh minh hoạ)
Những chính sách nổi bật sẽ có hiệu lực trong tháng 10/2023
(Ngày Nay) - Tháng 10/2023, một số chính sách pháp luật mới sẽ được đưa vào áp dụng. Đáng chú ý có thể kể đến như bãi bỏ nhiều Thông tư về tuyển dụng, nâng ngạch công chức; một số thông tư hướng dẫn vị trí việc làm công chức, viên chức; chính sách tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù.
Hội thảo do Viện Pasteur TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Takeda Pharmaceuticals (Asia Pacific) Pte. Ltd. tổ chức, được sự cho phép của Bộ Y tế.
Các chuyên gia y tế họp bàn giải pháp tăng cường chiến lược phòng chống sốt xuất huyết tại Việt Nam
(Ngày Nay) -Hội thảo “Các định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống Sốt xuất huyết Dengue tại Việt Nam” do PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì sáng nay, 29/09, thu hút sự tham dự của hơn 100 chuyên gia y tế đến từ Bộ Y tế, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), Viện Pasteur TP.HCM, Bệnh viện Nhi đồng 1, các bệnh viện và trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc.
Đối tượng N.P.T tại cơ quan công an.
Hà Nội: Xử phạt đối tượng nhắn tin 'bắt cóc, tống tiền' giả
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc đối tượng nhắn tin "bắt cóc, tống tiền" giả, Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử phạt hành chính đối với N.P.T (sinh năm 1991, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) về hành vi vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Israel cho biết đã mở lại cửa khẩu Erez với Dải Gaza, cho phép lao động Palestine nhập cảnh qua lại vào Israel sau 2 tuần đóng cửa do các cuộc biểu tình bạo lực.