Hot boy đóng bỉm xăm trổ đầy mình khiến dân mạng dậy sóng

0
Chia sẻ

Mới đây, hình ảnh một cậu bé chừng 3-4 tuổi với hình xăm rồng phượng đầy người được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng.

Trong ảnh, cậu bé cổ đeo một chiếc dây chuyền bạc khá to và hình xăm rồng phượng đầy người từ trước ngực vòng ra sau lưng và xuống cả dưới mông. Sẽ không có gì đáng nói nếu như hình ảnh này là của người lớn.

Ngay khi diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ chia sẻ hình ảnh về cậu bé với hình xăm rồng phượng, đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những tranh luận của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và cho rằng còn nhỏ mà cha mẹ xăm kín người là làm hư con.

Hot boy đóng bỉm xăm trổ đầy mình khiến dân mạng dậy sóng - ảnh 1

Một làn sóng phản đối mạnh mẽ của dân mạng được đẩy lên cao trào, hàng trăm câu hỏi của độc giả cùng thắc mắc vì sao bố mẹ cháu bé lại cho cháu bé đi xăm trổ đầy người như thế?

Tâm An bình luận: “Một đứa trẻ con 4-5 tuổi như thế này thì nó biết gì là xăm trổ? Trừ khi bố mẹ nó đè nó ra đưa đi xăm trổ thôi. Mà nếu trong trường hợp đứa bé này muốn xăm trổ đi chăng nữa thì bố mẹ cũng nên là người cấm đoán, không cho bé đi xăm chứ? Nó trẻ con như một tờ giấy trắng mà để vẽ bậy lên người như thế này sao?”.

Đồng quan điểm, Trần Phan Anh tức giận: “Là thằng bé muốn hay người lớn đè nó ra làm trò vui?”.

Phương Nhi bày tỏ: “Nếu là xăm thật thì vô hình chung đang giết tương lai của đứa trẻ, tự mình quyết định nó là ai trong tương lai, thật vô cùng tàn nhẫn”.

Thế Ngọc bình luận: “Thật buồn vì bố mẹ cháu đã làm hỏng cả tuổi thơ của cháu”.

Hay như Ngọc Lý nói thêm: "Cháu bé thật đáng thương, sinh ra đã không có quyền lựa chọn cái đẹp cho bản thân. Mọi người hãy chung tay lên án gay gắt những người đã gây ra nỗi đau cho cháu. Họ thật độc ác và thiển cận".

Hot boy đóng bỉm xăm trổ đầy mình khiến dân mạng dậy sóng - ảnh 2

Nhiều người còn lo ngại, việc xăm trổ nhìn hổ báo như giang hồ cho cháu bé không chỉ khiến mọi người có cái nhìn phản cảm với cháu bé, mà còn có thể ảnh hưởng tới việc học hành và các mối quan hệ sau này của cháu. “Khi cháu bé đến lớp học, bạn bè là các bé cùng trang lứa, nếu nhìn thấy hình xăm trổ kia sẽ thấy sợ và không chơi cùng cháu. Cháu sẽ ít bạn bè để chơi, cảm thấy tủi và chán nản, từ đó có thể ảnh hưởng tới tâm lý, dẫn tới việc cháu bé có cái nhìn, thậm chí là hành động tiêu cực với xã hội”, bạn An Nguyễn ái ngại.

Bên cạnh đó, khá nhiều người tỏ ra không tin vào chuyện hình xăm trên cơ thể cháu bé là thật, họ phỏng đoán đó có lẽ chỉ là hình dán hoặc phun.

Một người dùng thanh minh: “Không phải xăm thật mà xăm phun”.

Hot boy đóng bỉm xăm trổ đầy mình khiến dân mạng dậy sóng - ảnh 3

Ngoài ra, nếu tinh mắt nhận ra trên tường nhà cậu bé có dán nhiều biển quảng cáo, báo giá về hình xăm, dân mạng phán đoán rằng, nhà cậu bé này có thể là cửa hiệu xăm và chỉ phun giả để quảng cáo chứ không phải xăm thật. Và một đặc điểm nữa đó là bé trai này có thể là người nước ngoài.

Trẻ thơ giống như một tờ giấy trắng, người lớn vẽ lên đó điều gì thì sẽ là như vậy. Vì vậy, hãy vẽ lên cho trẻ những điều tốt đẹp.

Hiện, bức ảnh vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu