Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10

0
Chia sẻ

Hãy tham khảo một vài gợi ý sau để làm quà cho cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới nhé!

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày tôn vinh phái đẹp. Ngoài những bó hoa tươi và tấm thiệp chức mừng, thì bạn có thể mua món đồ khác nữa tặng cô để thể hiện tấm lòng của mình. Bạn đang băn khoăn không biết chọn quà như thế nào để phù hợp và ý nghĩa dành tặng cô giáo mà bạn yêu quý. Hãy tham khảo một vài gợi ý sau để làm quà cho cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới nhé!

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 1

1. Trang sức

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 2

Trang sức dành tặng cô giáo không cần cầu kì, phô trương, đơn giản nhưng vẫn tinh tế thể hiện được tấm lòng của bạn. Dựa vào sở thích của người mà bạn muốn tặng để chọn quà phù hợp. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn kiểu dáng, gam màu phù hợp. Nhất là tùy từng độ tuổi, cân nhắc kỹ khi chọn loại trang sức nào nhé!

2. Sách

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 3

Sách luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của con người. Sách có ý nghĩa rất lớn đối với “sự nghiệp trồng người” của nhà giáo. Vậy bạn hãy chọn cho cô một vài cuốn sách hay sức khỏe, nấu món ăn ngon. Hy vọng cô giáo bạn sẽ thích cuốn sách mà bạn chọn.

3. Bút

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 4

Một món quà có ý nghĩa là cần thiết cho người được tặng và có ý nghĩa tinh thần. Vậy tại sao bạn không tặng cho cô một cây bút thật đẹp, đựng trong một chiếc hộp xinh xắn? Cô có thể sử dụng hàng ngày khi chấm bài hoặc soạn giáo án, và mỗi khi cầm món quà đó trong tay, cô giáo sẽ luôn nhớ đến tấm lòng của bạn.

4. Khăn quàng cổ

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 5

Khăn quàng cổ có rất nhiều loại như khăn đan len, khăn lụa tơ tằm, khăn gió ... Với thời tiết se lạnh như thế này, một chiếc khăn quàng cổ mỏng luôn là lựa chọn đúng đắn mà bạn muốn tặng cho cô giáo của mình. Bạn cần lưu ý vài điều khi chọn khăn, như chọn tông màu hợp với da người được tặng, kiểu dáng, chất liệu khăn phù hợp với độ tuổi của của người đó.

5. Nước hoa

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 6

Mùi hương trên cơ thể luôn khiến phái đẹp trở nên quyến rũ và sang trọng hơn. Hãy chọn cho cô giáo bạn một lọ nước hoa có thương hiệu, lưu giữ mùi hương lâu hơn với các mùi hương đặc trưng khác nhau tùy từng tuổi tác, sở thích người mà bạn tặng.

6. Túi xách thời trang

Những quà tặng cô giáo ý nghĩa dịp 20/10 - anh 7

Túi xách là phụ kiện thời trang được ương chuộng nhất của phái đẹp. Phụ nữ ai cũng cần có cho mình hai, ba chiếc túi xách với kiểu dáng và phong cách khác nhau. Túi xách thời trang có khá nhiều mẫu mã, nhãn hiệu và giá cả phù hợp. Chỉ cần bạn tinh ý một chút, tìm hiểu về sở thích và guu thời trang của cô để lựa chọn túi xách phù hợp.

>>> Xem thêm:

Top 10 quà tặng vợ cực ý nghĩa ngày 20/10

Những quà tặng sếp ngày 20/10 sang trọng và ý nghĩa

Những lời chúc ý nghĩa tặng cô giáo ngày 20/10

Những quán cà phê lãng mạn lý tưởng cho ngày 20/10

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu