Sắc đỏ đã bao trùm trở lại trên toàn thị trường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index và VN30 sáng nay đều tụt mạnh sau khi tăng vào hôm qua. Thị trường trở nên khó đoán khi các nhà đầu tư đều không muốn đưa thị trường lập đỉnh 1300 điểm.
Sắc đỏ đã bao trùm trở lại trên toàn thị trường

VN30 sáng nay giảm liên tục 10 điểm xuống còn 1335 điểm. Chỉ còn những mã ngân hàng như mã HDB và mã TPB tăng 1%. Các cổ phiếu có đà tăng trưởng mạnh nhờ tin tốt như mã HPB tăng 2% và mã NVL tăng 2%. Các mã giảm mạnh đáng chú ý có mã VNM giảm 4%, mã VIC và mã VHM giảm 2%, mã MSN giảm 1%.

Nhóm mã ngân hàng đã hạ nhiệt khi đồng loạt phủ sắc đỏ. Các mã giảm mạnh như mã MBB, mã MSB, mã SHB, mã STB, mã VIB đều tụt nhẹ 2%.

Các cổ phiếu họ FLC đều giảm sàn như mã ART, mã HAI, mã ROS và mã FLC. Các cổ phiếu ngành sản xuất máy móc công nghiệp giảm mạnh nhất thi trường với các mã NHH tụt 5%, mã MCG tụt 2% và mã SHE tụt 8%. Do ảnh hưởng từ tin xấu dịch bệnh Covid19, ngành du lịch lưu trú cũng giảm với các mã NVT tụt 5%, mã RIC tụt 4%, mã DAH tụt 3% và mã VNG tụt 2%.

Ảnh minh họa.
Bệnh nhân COVID-19 thứ 59 tử vong
(Ngày Nay) - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59 là bệnh nhân nam, 76 tuổi ở Bắc Ninh có tiền sử viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.
Các cầu thủ Đan Mạch đứng thành vòng tròn để che cho đồng đội Christian Eriksen. Ảnh: CNN
Huấn luyện viên tuyển Đan Mạch tự hào vì các học trò

(Ngày Nay) - Huấn luyện viên đội tuyển Đan Mạch Kasper Hjulmand cho biết ông rất tự hào vì các học trò của mình có thể hoàn thành trận đấu vòng bảng Euro 2020 với đối thủ Phần Lan sau khi chứng kiến người đồng đội Christian Eriksen đấu tranh giành lại sự sống của mình ngay trên sân.