Samsung Galaxy S23 phá kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới trên đã nhận đơn đặt hàng trước trong bảy ngày kể từ ngày 7/2, với các ưu đãi bao gồm nâng cấp bộ nhớ miễn phí từ 256 GB lên 512 GB.
Bộ ba Samsung Galaxy S23 series. (Ảnh: CellphoneS)
Bộ ba Samsung Galaxy S23 series. (Ảnh: CellphoneS)

Samsung Electronics Co. ngày 14/2 cho biết mẫu điện thoại thông minh Galaxy S23 đã lập kỷ lục đặt hàng trước tại thị trường trong nước.

Đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S23, ra mắt vào đầu tháng Hai, lên tới 1,09 triệu chiếc, trong đó mẫu Ultra cao cấp là phổ biến nhất.

Nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới trên đã nhận đơn đặt hàng trước trong bảy ngày kể từ ngày 7/2, với các ưu đãi bao gồm nâng cấp bộ nhớ miễn phí từ 256 GB lên 512 GB.

Đơn đặt hàng trước cho mẫu S23 Ultra lên tới 650.000 chiếc, chiếm 60% tổng số đơn đặt trước, tiếp theo là Galaxy S23 chiếm 23% và Galaxy S23 Plus chiếm 17%.

Trước đó, kỷ lục về số đơn đặt trước cho dòng điện thoại S là 1,01 triệu chiếc và do mẫu điện thoại thông minh Galaxy S22, phát hành một năm trước, thiết lập.

Samsung đã giới thiệu các tính năng của máy ảnh trong các dòng Galaxy cao cấp mới. Galaxy S23 Ultra đi kèm với cảm biến hình ảnh 200 megapixel, Samsung cho biết hãng đã cải thiện đáng kể công nghệ pixel và chất lượng hình ảnh khi chụp vào ban đêm.

Samsung đặt mục tiêu doanh số Galaxy S23 sẽ tăng hơn 10% so với “sản phẩm tiền nhiệm”.

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Canada Justin Trudeau phát biểu chung dưới hình thức trực tuyến năm 2021.
Cơ hội gắn kết đồng minh - láng giềng giữa Mỹ và Canada
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Joe Biden có chuyến thăm Canada trong hai ngày 23 và 24/3, trong đó ông sẽ gặp Thủ tướng Justin Trudeau để bàn về một loạt vấn đề quan hệ song phương và quốc tế. Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của ông Biden tới nước láng giềng kể từ khi nhậm chức năm 2021.
UNESCO công bố 32 tác phẩm dự thi nổi bật cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo Hà Nội Rethink - Phần 3
UNESCO công bố 32 tác phẩm dự thi nổi bật cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo Hà Nội Rethink - Phần 3
(Ngày Nay) - Cuộc thi Nhiếp ảnh sáng tạo dành cho người trẻ Hà Nội Rethink của UNESCO Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của tất cả các bạn trẻ. Sau hành trình trải nghiệm, sống và yêu Hà Nội “thêm một chút”, cộng đồng người trẻ yêu nhiếp ảnh và văn hóa đã chụp lại và kể những câu chuyện chưa kể về Hà Nội qua những tác phẩm đầy sáng tạo của mình. Tất cả các bức ảnh gửi về cuộc thi là những trải nghiệm, câu chuyện, góc nhìn của người trẻ về Thủ đô yêu dấu.