Sáng 18/6, Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới

(Ngày Nay) - Bản tin 6h sáng 18/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết,  đã 63 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.
Sáng 18/6, Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới

Tổng số ca mắc:

- Tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 18/6: 63 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

- Tính đến 6h ngày 18/6: Việt Nam có tổng cộng 195 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.

Số người cách ly: Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 6.285

- Cách ly tập trung tại bệnh viện: 93

- Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 5.775

- Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 417

Tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19: Số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 0 ca.

Số ca âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2: 4 ca.

Đến thời điểm này, Việt Nam có tổng cộng 335 ca mắc Covid-19, trong đó đã có 325 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Hiện chỉ còn 10 ca mắc Covid-19 đang được điều trị tại các cơ sở y tế.

Bình luận
Ảnh minh hoạ.
Trung tâm tài chính: Bước đi chiến lược nâng cao năng lực của nền kinh tế
(Ngày Nay) - Việc thành lập trung tâm tài chính khu vực và quốc tế tại Việt Nam không chỉ là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước mà còn là bước đi chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Với nền tảng chính trị vững chắc, hệ thống pháp lý đồng bộ và thực tiễn phát triển đầy tiềm năng, đây là thời điểm thích hợp để Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu này, góp phần thu hút nguồn vốn, thúc đẩy tăng trưởng và nâng tầm vị thế quốc gia trên bản đồ tài chính quốc tế.
Ảnh minh họa: linkedin.com
AI vượt trội siêu máy tính về dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature đã giới thiệu hệ thống trí tuệ nhân tạo có tên Aardvark Weather, có khả năng dự báo thời tiết nhanh hơn và chính xác hơn các phương pháp truyền thống, đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn hàng nghìn lần.
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an phát biểu. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Lực lượng Công an tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền
(Ngày Nay) - Để tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền về các nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân, chiều 21/3, tại Hà Nội, Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ.