Sập tường khi đào móng nhà khiến 2 người thương vong

(Ngày Nay) - Trong lúc nhóm thợ đào móng nhà cho một hộ dân thì bức tường rào của nhà hàng xóm đổ sập, khiến 1 người chết, 1 người bị thương. 
Hiện trường vụ tai nạn lao động - Ảnh: H.Tình/ Thanh niên
Hiện trường vụ tai nạn lao động - Ảnh: H.Tình/ Thanh niên

Theo thông tin từ báo Người đưa tin, ngày 11/3, UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An  cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập tường khiến 2 người thương vong.

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, gia đình ông Nguyễn Lực, trú tại xã Quỳnh Long có thuê một tốp thợ đào móng để làm nhà mới.

Lúc này, bất ngờ bức tường cao 3m của nhà hàng xóm đổ sập, đè trúng 2 người phía dưới là anh Nguyễn H. (trú tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) và chị Hoàng Thị Phương (trú tại xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu). Được biết, 2 người này làm thợ hồ.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh lập tức giải cứu, đưa các nạn nhân đến bệnh viện. tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Nguyễn H. tử vong ngay sau đó. Riêng chị Hoàng Thị Phương bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu, theo Người lao động đưa tin.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, điều tra làm rõ sự việc.

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.